Sửa lỗi máy in thường gặp tại quận Đống Đa

Công ty Cửu Long chuyên sửa lỗi máy in, đổ mực in cho các loại máy tại quận Đống Đa, cam kết về chất lượng và giá thành rẻ nhất, dịch vụ nhanh nhất, uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Một số lỗi và cách khắc phục lỗi máy in thường gặp tại quận Đống Đa

Hiện tượng đèn vàng và đỏ nhấp nháy liên tục

Nguyên nhân: Sự cố này thường xảy ra nếu bạn đang dùng các máy in phun. Dấu hiệu này cho biết hộp mực kết nối đã có vấn đề (sử dụng mực bơm lại hoặc chip trên hộp bị lỗi).

Biện pháp khắc phục:

– Hướng phần cứng: Sử dụng các công cụ reset chip mực hoặc đơn giản hơn, bạn có thể lắp đặt các hệ thống in liên tục, hoặc thay thế chip mới.

Nếu dòng thông báo có dạng “Locked out”, bạn vào “Protection counter” -> “Clear counter overflow”. Tiếp tục chọn mục “Extra” -> “Soft reset” và đợi trong khoảng năm giây để máy in reset. Sau cùng, bạn chọn lại chức năng “Reset Protection Counter” như trên, đồng thời tắt nguồn và khởi động lại máy in.

sua may in canon mf 221d

Sửa lỗi máy in thường gặp tại quận Đống Đa

Lỗi hủy tài liệu đang in

Triệu chứng: Đây là một sự cố cũng thường xảy ra, bạn đã ra lệnh in hàng chục trang tài liệu, bất ngờ bạn muốn hủy và không tiếp tục in các trang còn lại.

Biện pháp khắc phục: Để giải quyết vấn đề này, bạn vào “Start” -> Run, gõ lệnh “Cmd”. Tại cửa sổ “Command Prompt” bạn gõ vào hai dòng sau “Net stop spooler”, nhấn Enter để dừng dịch vụ in, sau đó gõ tiếp “Net Start spooler” để kích hoạt lại dịch vụ in.

Bản in bị sọc hoặc không xuất hiện chữ

Triệu chứng: Khi gặp hiện tượng này, bạn nên kiểm tra lại lượng mực in còn trong hộp, nếu mực trong máy vẫn còn, rất có khả năng bị nghẹt đầu phun, khiến mực không phun hoặc phun lên giấy không đều gây ra hiện tượng bản in bị sọc.

Biện pháp khắc phục: Bạn truy cập vào các công cụ tiện ích của máy in (Utility), chọn lệnh Clean Cartridge (hoặc Nozzle Check) và làm theo các bước hướng dẫn để làm sạch đầu phun

Bạn đang ở quận Đống Đa – Hà Nội và cần gấp dịch vụ đổ mực in, hãy đến với dịch vụ đổ mực in của Cửu Long. Chúng tôi cam kết phục vụ bạn nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy gọi: 0904.227.737

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vn – domucin.com.vn

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *