GIỚI THIỆU

Trung tâm sửa máy in Cửu Long Thành lập từ năm 1999, trải qua gần 20 năm hoạt động với nhiều thăng trầm, nhưng cán bộ nhân viên của trung tâm luôn giữ tôn chỉ hoạt động: “Lấy chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp làm tôn chỉ nền móng cho sự tồn tại và phát triển”, Nhờ tôn chỉ đó trung tâm sửa máy in Cửu Long đứng vững và đang khẳng định thương hiệu của mình tại Hà Nội.

sửa chữa máy in giá rẻ, chuyên nghiệp
Sửa máy in tại Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động của trung tâm sửa máy in Cửu Long gồm:

Dịch vụ: Sửa máy in, đổ máy mực in, sửa máy photocopy, sửa máy tính, sửa máy fax, thiết bị văn phòng khác….

Thương Mại: Cung cấp: Máy in, Máy photocopy, Máy tính, thiết bị văn phòng, văn phòng phấm.

Tại trung tâm sửa máy in Cửu Long mọi cán bộ, nhân viên khi làm việc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, từ đó có những giải pháp có lợi nhất cho khách hàng. Đề cao tính trung thực, rõ ràng trong mọi giao dịch với khách hàng. Khách hàng được hoàn lại tiền nếu không hài lòng với dịch của trung tâm. Nếu phát hiện sự gian rối không trung thực trung tâm sửa máy in Cửu Long sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng. Với đặc thù dịch vụ là khắc phục sự cố, sửa máy in cửu long luôn cố gắng cung cấp dịch vụ sửa máy in tại Hà Nội nhanh nhất, để hạn chế tối đa việc khách hàng bị gián đoạn công việc, sẽ có mặt sau 15 phút khách hàng gọi. Trường hợp lỗi máy in phải đợi lâu chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy in để làm  việc, đến khi sửa máy in xong. Máy in sau khi được sửa sẽ được chúng tôi bảo hành, thời gian cụ thể sẽ được thông báo cụ thể đối với từng loại lỗi sửa máy in. Tất cả các lỗi máy in đều được trung tâm sửa máy in Cửu Long giải thích, báo giá rõ ràng trước khi sửa. Đối với những khách hàng thân thiết, lâu năm chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi: giá sửa máy in rẻ, định kì ba tháng sẽ có chương trình bảo dưỡng, vệ sinh máy in cho khách hàng miễn phí, đưa ra những cảnh báo về tình trạng máy in cho khách hàng. Những mặt hàng linh kiện máy in, mực in, linh kiện máy photo và mặt hàng khác nhập để thay thế cho khách hàng, đều được bộ phận kiểm định hàng nhập của trung tâm sửa máy in Cửu Long kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa.  Ngoài dịch vụ sửa máy in trung tâm sửa máy in Cửu Long còn cung cấp dịch vụ đổ mực máy in nhanh nhất, đổ mực máy in chính hãng, sửa máy photocopy, đổ mực máy photocopy, sửa máy tính, sửa máy fax và các thiết bị máy văn phòng khác.

Sửa chữa máy in, đổ mực máy in tại nhà giá rẻ

Thay lời tập thể cán bộ nhân viên trung tâm sửa máy in Cửu Long, chúng tôi gửi lời tri ân tơi khách hàng thân thiết, đã ủng hộ và luôn góp ý để trung tâm sửa máy in Cửu Long hoàn thiện mình và phát triển hơn nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện bằng hành động để khẳng định thương hiệu sửa máy in cửu long, là thương hiệu sửa máy in nhanh, uy tín nhất tại Hà Nội. Hướng dẫn sửa lỗi máy in miễn phí quý khách xem thêm Tại Đây.

Trung tâm sửa máy in Cửu Long

Hotline:    0904227737 
Website: domucin.com.vnsuamayin.com.vn
Trụ sở chính: Số 5 ngách 22/46 phố Dương Lâm, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:02 4. 35589304/ 22163064/ 62933730