Máy in in mờ một bên

 

Dịch vụ sửa máy in in mờ một bên

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị máy văn phòng. Cửu Long nhận sửa tất cả những lỗi máy in in mờ một bên trang giấy và tất cả các lỗi máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy, máy chiếu, máy hủy tài liệu cùng dịch vụ đổ mực máy in, đổ mực máy fax, máy photocopy, tại nhà tại cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Sua may in hn

Sửa máy in in mờ một bên

Nhận sửa tất cả các hãng máy in Hp, Canon, Samsung, Xerox, Brother, Panasonic, Lexmark, Epson lỗi in mờ một bên, in mờ cả trang, in mờ vệt dọc, và những lỗi khác.

Nguyên nhân máy in in mờ một bên

  • Hết mực
  • Trống mòn
  • Trục từ lỗi
  • Hộp laser bẩn
  • Phôi hộp mực lỗi

Một số hộp mực laser có lò xo kéo 2 nửa hộp mực, nếu mất lò xo này cũng gậy ra hiện tượng máy in in mờ một bên. Vì vậy bạn cần lưu ý bạn cần lưu ý những lò xo đệm hay lò xo kéo 2 nửa hộp mực.

Hãy gọi cho Cửu Long, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, giúp bạn cách kiểm tra và khắc phục sự cố máy in in mờ một bên trang giấy.

Kỹ thuật Cửu Long không chỉ đổ mực máy in, đổ mực máy fax, đổ mực máy photocopy mà còn sửa chữa máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu, máy hủy tài liệu rất chuyên nghiệp vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và tin dùng.

Hãy đến với Cửu Long một đơn vị sửa máy in, sửa máy fax panasonic, máy tính, máy chiếu, máy hủy tài liệu chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi máy in laser, in phun, in kim các hãng Hp, Canon, Samsung, Xerox, Brother, Panasonic, Lexmark, Epson…

Trung tâm sửa máy in Cửu Long

Hotline: 0904227737 
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ : Số 31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xu
ân, Hà Nội

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:02 4. 35589304/ 22163064/ 62933730

 

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.