Máy in bị kẹt giấy thì làm thế nào

Khi máy in bị kẹt giấy thì làm thế nào

Đã có nhiều bạn khi máy in bị kẹt giấy không biết làm thế nào để lấy giấy kẹt ra, đã gọi đến Cửu Long để tư vấn lấy giấy kẹt từ máy ra. Có những trường hợp các bạn tự lấy được, nhưng nhiều trường hợp giấy cuộn tròn vào ống sấy trong máy, thì đòi hỏi phải tháo máy ra mới lấy được giấy kẹt ra. Những trường hợp phải tháo máy lấy giấy kẹt, tốt nhất là các bạn gọi cho những đơn vị chuyên sửa máy in đến tháo máy lấy giấy kẹt cho bạn.

Sua may in hn

Máy in bị kẹt giấy thì làm thế nào

Hãy yên tâm đã có Cửu Long đơn vị chuyên sửa chữa máy in, sửa máy fax panasonic, sửa máy photocopy, sửa máy chiếu, máy tính, máy hủy tài liệu sẽ đến tận nơi lấy giấy kẹt giúp bạn.

Cửu Long nhận sửa tất cả các lỗi kẹt giấy, và dịch vụ lấy giấy kẹt cho tất cả các máy in laser, in phun, in kim các hãng Hp, Canon, Samsung, Xerox, Lexmark, Epson, Panasonic tại nhà tại cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Cửu Long không chỉ sửa máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy mà còn đổ mực máy in, đổ mực máy fax, đổ mực máy photocopy rất chuyên nghiệp vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và tin dùng.

Vậy khi máy in bị kẹt giấy thì làm thế nào?

Hãy goị cho Cửu Long chúng tôi sẽ giúp bạn biết máy in bị kẹt giấy thì làm thế nào.

Gọi ngay: 04.35589304/ 62933730/ 22163064/ 39166511 khi máy in của bạn kẹt giấy

Cám ơn bạn đã lựa chọn Cửu Long

Xem thêm: Do muc may in

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.