Máy in bị kẹt giấy phải làm sao

Sửa máy in bị kẹt giấy

Nhiều bạn máy in bị kẹt giấy không biết làm sao lấy giấy ra, không biết lấy giấy kẹt ra như thế nào để khỏi bị hỏng linh kiện của máy in, không bị giấy kẹt rách ở lại trong máy in làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy in, có nhiều trường hợp các bạn lấy được giấy kẹt ra nhưng khi in máy lại không in mà vẫn báo lỗi kẹt giấy, mặc dù giấy đã được lấy hết ra khỏi khu vực kẹt của máy in. Vậy khi máy in bị kẹt giấy phải làm sao, hãy gọi cho Cửu Long chuyên sửa máy in sẽ tư vấn cho bạn lấy giấy kẹt như thế nào để máy in của bạn tiếp tục in được.

Sua may in hn

Khi máy in bị kẹt giấy phải làm sao

Khi máy in bị kẹt giấy bạn hãy xác định xem máy in bị kẹt giấy ở phần nào, bị kẹt ở dưới hộp mực, hay kẹt ở phần sấy, hay vừa cuốn giấy lên thì kẹt, tùy vào mỗi trường hợp kẹt khác nhau thì ta có cách lấy giấy kẹt ra khác nhau.

Sau đây là một số vị trí kẹt giấy trong máy in

  • Giấy kẹt dưới hộp mực ( mở cửa máy lấy hộp mực ra rồi lấy giấy kẹt ra)
  • Vừa cuốn giấy lên thì bị kẹt (kéo khay giấy ra, rồi rút giấy kẹt)
  • Giấy vừa chạy ra khỏi máy được 1/3 trang thì bị kẹt lại (mở lắp đằng sau, bật hai càng sấy xuống, rút giấy ra)
  • Giấy cuộn tròn vào lô sấy ( trường hợp này phải tháo máy, tháo phần sấy mới lấy được giấy kẹt ra nhé)

Sau khi các bạn lấy được giấy kẹt ra mà máy vẫn không in được, nó vẫn báo trong máy có giấy kẹt. Trường hợp này các bạn tắt máy in, rồi bật lại xem nhé. Nếu máy vẫn không in được thì hãy gọi cho Cửu Long sẽ giúp bạn.

Cửu Long đơn vị chuyên sửa máy in, sửa máy fax tại nhà, sửa máy vi tính, sửa máy photocopy, sửa máy chiếu, sửa máy hủy tài liệu tại cơ quan doanh nghiệp cùng dịch vụ đổ mực máy in, đổ mực máy fax, đổ mực máy photocopy nhận sửa tất cả các lỗi máy in bị kẹt giấy.

Vậy câu trả lời cho máy in bị kẹt giấy phải làm sao là hãy gọi: 04. 35589304/ 62933730/ 22163064/ 39166511

Xem thêm: Do muc in

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.