Hướng dẫn reset máy in Brother HL-2240D

Hướng dẫn reset máy in Brother HL-2240d miễn phí

Cửu Long chuyên sửa chữa, đổ mực tất cả các loại máy in brother, cùng dịch vụ reset máy in, thay trống, thay dây cao áp máy in brother mfc, brother HL tại nhà tại cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội giá rẻ, dịch vụ nhanh. Hướng dẫn reset máy in brother HL-2240d dưới đây giúp anh em kỹ thuật sửa chữa máy in hoặc người dùng máy in brother HL-2240d có thể tự reset máy in cho mình.

I. Hiện tượng cần phải reset máy in brother HL-2240d

– Máy in Brother Hl-2240d thông báo lỗi đèn đỏ hoặc đèn vàng Toner ở trên các tín hiệu đèn flash của máy in.

– Khi thao tác lệnh in thì máy in không in được, máy báo đèn toner màu cam và đưa ra thông báo lỗi ở trên máy tính là phải thay hộp mực mới: (Toner cartridge end of life hoặc install toner cartridge, toner life end…) như hình dưới.

 

huong dan reset may in brother hl-2240d

Hướng dẫn reset máy in brother HL-2240d nhanh nhất

II. Nguyên nhân phải reset máy in brother HL-2240d

– Để quản lý lượng mực in còn hay hết trong hộp mực máy in hoặc tính toán độ nét của bản in (tính % độ phủ lượng mực lên trống in – độ phủ này thông thường là 5% cho hầu hết các dòng máy in của các hãng hiện có trên thị trường). Hầu hết các hãng sản xuất máy in sử dụng công nghệ chíp mực máy in để quản lý trang in, nhưng hãng brother có một cách quản lý trang in của máy in mình sản xuất là sử dụng công nghệ tính toán số vòng quay của hệ cơ (hệ bánh răng).

– Dòng máy in Brother HL-3170cdw quản lý lượng mực in trong hộp mực bằng cách tính toán số vòng quay của hệ bánh răng. Số vòng quay thường được giới hạn cho máy in có thể in được từ 2500 – 3500 trang, tùy từng loại máy in Brother. Khi hệ bánh răng này quay hết số vòng quay giới hạn, thì hệ bánh răng sẽ gạt lại chốt reset, làm cho máy in không thể in được nữa, mặc dù lượng mực in còn rất nhiều trong hộp mực của máy in.
Lưu ý: Hộp mực đi kèm theo máy in Brother khi mua máy in mới sẽ không có sẵn bộ bánh răng reset, do đó giải pháp khắc phục khi máy in Brother HL-2240d không in được và đưa ra những thông báo lỗi ở trên :
– Với một số dòng máy in Brother, chúng ta có thể reset bằng cách nhấn các nút trên máy in theo một trình tự quy định
– Một số Kỹ Thuật Viên có chuyên môn cao, họ cũng có thể reset bằng tay, bằng cách gạt nẫy reset cạnh sườn máy in trong khoảng thời gian 0.5s.

 III. Các phương pháp reset máy in Brother HL-2240d

– Reset hộp mực

nut click

– Reset trống mực

nut click

IV. Dịch vụ reset máy in brother HL-2240D

– Hãy gọi cho Cửu Long đơn vị không chỉ reset máy in brother HL-2240d tại nhà tại cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, giá rẻ, dịch vụ nhanh mà còn nhận reset tất cả các loại máy in brother hiện có trên thị trường như: Máy in Brother MFC-7360/ MFC-7470D/ MFC-7860DW/ HL-2130/ HL-2240D/ HL-2250DN/ HL-2270DW/ DCP-7055/ DCP-7060D cùng dịch vụ sửa máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy, máy hủy tài liệu.

reset may in brother hl-2240

 

Reset máy in Brother HL-2240D nhanh nhất

 click here

Liên hệ hướng dẫn reset máy in brother HL-2240d

Bạn đọc có thể góp ý thêm HƯỚNG DẪN RESET MÁY IN BROTHER HL-2240D ở phần comment bên dưới.

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *