Sửa máy tính để bàn

 

Sửa máy tính để bàn

Lời đầu tiên Cửu Long xin được gửi đến quý khách lời chào lời chúc tốt đẹp nhất. Được thành lập từ năm 2003, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cửu Long chuyên Sửa máy tính để bàn giá rẻ, dịch vụ nhanh, đến tận nơi. sửa tại chỗ nhanh nhất Hà Nội, có mặt sau 20 phút kể từ khi khách gọi sửa.

sửa máy tính để bàn

Sửa máy tính để bàn

Đã từ rất lâu máy tính để bàn là một công cụ vô cùng quan trọng trong công việc của chúng ta. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ số với nhiều dòng máy laptop, ipad, …, máy tính để bàn vẫn là công cụ được lựa chọn nhiều nhất với tính năng bền và sức mạnh thực sự của nó.

I. Cấu tạo của máy tính bàn:

Máy tính bàn gồm có 2 bộ phận:

+ Phần cứng: Phần cứng có thể tạm hiểu là tất cả thiết bị hữu hình cấu thành nên một chiếc máy tính cá nhân, chẳng hạn như màn hình, bộ xử lý, ổ quang, card mạng, RAM, bàn phím và chuột.

+ Phần mềm: là hệ điều hành, các ứng dụng, … trong máy tính.

II. Đặc điểm của máy tính để bàn.

– Cầu hình mạnh hơn: So sánh với máy tính laptop với giá tương tự ta thấy máy tính bàn có nhiều đặc điểm nổi trội hơn hẳn như: CPU mạnh hơn, card đồ họa tốt hơn, màn hình lớn, dung lượng lưu trữ nhiều hơn.

– Được thiết kế riêng biệt: Máy tính được thiết kế riêng biệt với từng mục đích của người sử dụng, …

Dễ nâng cấp và khắc phục sự cố: Máy tính bàn có các bộ phận riêng biệt, nên khi có nhu cầu nâng cấp hoặc khắc phục sự cố chúng ta sẽ dễ dàng hơn.

– Màn hình lớn: khi lựa chọn máy tính bàn, bạn sẽ được được sử dụng màn hình lớn, với công xuất hiện đại, giá cả phù hợp.

– Không lo vấn đề về pin: Máy tính để bàn được sử dụng bộ nguồn với nguồn điện trực tiếp nên bạn không phải lo lắng các vấn đề về pin.

– Khả năng lưu trữ lớn: Với lựa chọn phong phú, bạn có thể lựa chọn cấu hình máy phù hợp với khả năng lưu trữ cao phù hợp với mục đích sử dụng, …

Với các ưu điểm vượt trội trên máy tính để bàn vẫn luôn giữ vai trò không thể thiếu được trong công việc của các công ty hiện nay. Cửu Long chuyên nhận dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cài đặt, thay thế linh kiện máy tính để bàn trên toàn địa bàn Hà Nội, với dịch vụ nhanh nhất, giá thành phù hợp nhất.

Cửu Long đơn vị không chỉ nhận sửa máy tính để bàn, mà còn đổ mực, sửa chữa tất cả máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy, máy hủy tài liệu tại các địa điểm thành phố Hà Nội, giá rẻ dịch vụ nhanh, có mặt sau 30 phút gọi.

III. Dịch vụ sửa chữa tại Cửu Long

 • Sửa máy in
 • Sửa máy fax
 • Sửa máy tính
 • Sửa máy photocopy
 • Sửa máy hủy tài liệu
 • Đổ mực máy in
 • Đổ mực máy fax
 • Đổ mực máy photocopy
 • Văn phòng phẩm
 • Máy in cũ
 • Máy fax cũ

IV. Liên hệ Sửa máy tính để bàn

Công ty TNHH thương Mại Kỹ thuật Cửu Long

VPGD: Ngõ 116 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04. 35589304/ 62933730/ 22163064/ 39166511

website: http://suamayin.com.vn

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ SỬA MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

Sửa chữa máy tính tận nơi tại Nguyễn Thượng Hiền – 0242.2163.064

Máy tính của bạn đang dùng mà nó gặp trực trặc giữa chừng nhưng bạn đang loay hoay không biết phải giải quyết nó như thế nào. Bạn lại không tiện mang máy tính cồng kềnh, nặng giữa thời tiết khắc nghiệt để mang tới tiện sửa chữa thật vất vả? Hãy đến với chúng […]

Sửa chữa máy tính uy tín tại nhà

  Đời sống con người được nâng cao thì dịch vụ cũng phát triển theo, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc mang mang tính đến tận trung tâm sửa chữa. Trung tâm thiết bị máy văn phòng chúng tôi xin gửi đến quý khách dịch vụ Sửa chữa máy tính uy tín […]

Sửa máy tính để bàn

Sửa máy tính để bàn Lời đầu tiên Cửu Long xin được gửi đến quý khách lời chào lời chúc tốt đẹp nhất. Được thành lập từ năm 2003, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cửu Long chuyên Sửa máy tính để bàn giá rẻ, dịch vụ nhanh, đến tận nơi. sửa tại chỗ nhanh […]