Tải phần mềm IDM silent không cần crack

[2015] Tải phần mềm IDM Silent không cần crack chỉ với vài click

phan-mem-idm-silentPhần mềm download IDM silent không cần crack

Hiện nay phần mềm download IDM dùng cho hệ điều hành windows đang là phần mềm download nhanh nhất và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên giá của phần mềm này lại khá cao và không phải ai cũng đủ khả năng để mua phần mềm này. Ở trên mạng hiện nay cũng có rất nhiều trang cho tải phần mềm download IDM crack tuy nhiên rất nhiều bạn lại không am hiểu về cách crack và không thể tự thực hiện được điều này vì vậy hôm nay cài win tại nhà Cửu Long sẽ chia sẻ cho các bạn phần mềm IDM mà không phải thực hiện các bước crack phức tạp khó hiểu chỉ với vài click bạn đã có ngay một phần mềm download IDM sử dụng đầy đủ chức năng sử dụng vĩnh viễn không bao giờ bị bock key làm bạn khó chịu khi sử dụng.

Đầu tiên bạn tiến hành tải phần mềm download IDM slilent tại đây:

Tải với link fshare

Với bản IDM silent này nó sẽ tự động cài và crack cho các bạn luôn vì vậy bạn hoàn toàn không phải crack một cách thủ công phức tạp. Phần mềm được phát triển bởi nhóm NLSteam.

cai-dat-idm-silent

 

Bản phần mềm download IDM silent đã được đăng ký

Hướng dẫn cài đặt bạn tải phần mềm về giải nén và chạy file IDM 6.18 Build 2 Silent.exe sau đó nhập họ tên vào chỗ trống hoặc bạn cũng có thể sử dụng tên đăng ký mặc định của máy tính. Sau đó bấm vào bắt đầu chờ một lát cho phần mềm cài là xong.

Lưu ý:

  • Trong quá trình cài đặt phần mềm IDM silent bạn cần phải tắt tất cả các trình duyệt web hiện đang chạy nhé nếu không chương trình sẽ báo lỗi và không thể cài đặt.
  • Tuyệt đối không được cập nhật lên phiên bản mới của IDM khi có thông báo vì khi cập nhật lên bản mới thì phần mềm sẽ mất key và bạn lại phải gỡ bỏ IDM ra và cài lại.

Trên đây sửa máy in tại nhà Cửu Long đã chia sẻ phần mềm IDM slient không cần crack chúc các bạn thực hiện thành công! Trong quá trình cài đặt gặp bất cứ khó khăn gì bạn để lại comment bên dưới Cửu Long sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất.

Viết một bình luận