Sửa máy tính Hà Nội

1. Băn khoăn khi cần sửa máy tính Hà Nội

Máy tính  của Bạn bị lỗi phải mang đi sửa chữa. Nếu chiếc laptop của bạn đang “mắc bệnh” nhưng bạn lại băn khoăn không biết Sửa máy tính Hà Nội ở đâu uy tín.

Để tìm được một địa chỉ uy tín quả thực rất khó với hầu hết mọi người chứ không chỉ riêng một mình bạn. Bởi lẽ tại Hà Nội những trung tâm sửa chữa laptop lớn nhỏ mọc lên như nấm; Trong đó rất nhiều các trung tâm có chất lượng kèm chất lượng dịch vụ kém như đổi máy; thay linh kiện không đảm bảo; sửa chữa không hết “bệnh” hoặc tính nhiều phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do; mọi cách để moi tiền của các bạn.

 

2. Giới thiệu về sửa máy tính Cửu Long

Tuy nhiên đến với trung tâm thiết bị máy Văn Phòng Cửu Long, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng sửa. Với 20 năm hoạt động trong ngành sửa máy tính Hà Nội. Cửu long luôn xác định uy tín là sự sống còn của công ty. Thành công không phải là thu bao nhiêu tiền của khách hàng. Thành công là có bao nhiêu khách hàng đã từng sửa máy tính quay lại công ty.Với những cam kết bằng văn bản rõ ràng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

sua may tinh Ha Noi

 

 3. Tại sao nên chọn Cửu Long là đơn vị sửa máy tính tại Hà Nội

  •  Đội ngũ kĩ thuật sửa máy tính nhiều năm kinh nghiệm; giỏi thái độ chuyên nghiệp chúng tôi đã và sẽ tiếp tục hoàn thiện dịch vụ hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
  • Báo đúng lỗi, bán đúng giá: quy trình kiểm tra lỗi; báo giá rõ ràng luôn chọn phương án tiết kiệm hiệu quả nhất để tư vấn cho khách hàng.

 

  • Thái độ chuyên nghiệp, quy trinh thanh toán minh bạch đầy đủ hóa đơn chứng từ.
  • Bảo hành sau sửa trách nhiệm uy tín: lỗi sửa tái đi tái lại nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ hoàn tiền 100%
  • Sửa máy tính, nâng cấp máy tính tất cả các dòng các hãng. Với đội ngũ kĩ thuật giỏi, chuyên sâu từng hãng.
  • Sửa máy tính tại tất cả các quận huyện ở Hà Nội, với các cơ sở và đội ngũ kĩ thuật có mặt đều ở khắp Hà Nội chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút khi khách hàng yêu cầu.

 

Cửu Long chuyên sửa máy in uy tín

Cửu Long chuyên sa cha máy in, đổ mực máy in, đổ mực máy photocopy, sửa máy photocopy, cung cấp máy văn phòng, sửa máy tính,… Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất.

Trung tâm sửa máy tính Hà Nội; sửa máy in; sửa máy photocopy Cửu Long

Hotline: ️ ️ ️ 0904227737 – 0987509768
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ : Số 05 ngách 22/46, ngõ 22 Phố Dương Lâm – Văn Quán – Hà Đông – HN

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel:02 4. 35589304/ 0987509768