Sửa Máy Photocopy Canon Báo Lỗi Đầy Mực Thải

Máy photocopy Canon báo lỗi đầy mực thải

Máy photocopy không photo được, trên màn hình báo lỗi đầy mực thải (đối với máy photocopy dòng kỹ thuật số báo lỗi E019) lỗi này là do bình mực thải đã bị đầy hoặc sensor báo mực thải bị hỏng. Nguyên nhân máy in liên tục trong 2000 bản in, hệ thống sẽ báo bình mực thải đầy trong 100 bản in kế tiếp. Để Sửa máy photocopy canon báo lỗi đầy mực thải bạn có thể kiểm tra bình mực thải, đổ mực thải (nếu không được thì bạn thay sensor báo mực thải).

sua may photocopy canon bao loi day muc thai

Sửa máy photocopy Canon báo lỗi đầy mực thải

Cửu Long là đơn vị chuyên Sửa máy photocopy báo lỗi đầy mực thải, sử lý cho tất cả các dòng máy photo Rioch, Toshiba, Xerox, Canon, Sharp, đến tận nơi sửa tại chỗ phục vụ khắp quận thành Hà Nội.

Cửu Long không chỉ sửa máy photocopy canon báo lỗi đầy mực thải mà còn sửa tất cả các lỗi và đổ mực, thay mực cho tất cả các máy photocopy

Cửu Long không chỉ sửa máy photocopy, đổ mực máy photocopy mà còn đổ mực máy in, đổ mực máy fax, sửa máy in, sửa máy fax, máy vi tính rất chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm:

Tất cả dịch vụ sửa máy photocopy, sửa chữa máy in, sửa máy fax, sửa máy vi tính, đổ mực máy in, đổ mực fax, đổ mực photocopy đều có tại Cửu Long vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và tin dùng.

Hãy đến với Cửu Long một đơn vị sửa chữa máy văn phòng chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

04.35589.304/ 62933.730/ 22163.064

www.domucin.com.vn

www.mucincuulong.com

www.domuccuulong.com

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ SỬA MÁY PHOTOCOPY CANON BÁO LỖI ĐẦY MỰC THẢI tại Cửu Long

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *