Sửa máy in Samsung tại nhà, giá rẻ

Samsung là một hãng sản xuất đồ công nghệ, điện tử lớn trên thế giới, vì thế mà các sản phẩm của Samsung luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Máy in Samsung là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế nổi bật và sự đa năng,  thiết kế  nhỏ gọn nên rất được nhiều người tin dùng. Mặc dù vậy trong quá trình sử dụng máy in Samsung không thể tránh khỏi những lỗi cơ bản mà bất cứ loại máy  in nào cũng có thể gặp  phải. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Trung tâm Cửu Long đã và đang cung cấp dịch vụ Sửa máy in Samsung tại nhà, giá rẻ. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để phục vụ các  bạn.

Sửa máy in Samsung tại nhà, giá rẻ

 

Sửa máy in Samsung

 

I. Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục:

 1. Lỗi bản in có một vệt đen chạy dọc từ trên xuống: Do gạt mực bị cô đặc bám chặt hoặc do gạt mực bị xước. Khắc phục: vệ sinh gạt mực hoặc thay mới nếu gạt mực đã dùng lâu.

 2. Lỗi bản in có nhưng chấm nhỏ hoặc vệt đen to đậm ngang bản in: Do trống bị sứt do in lâu ngày, trục cao su bị hỏng. Khắc phục: thay thế linh kiện mới.

 3. Bản in đen, lem nhem từ trên xuống: Sự cố này do do găn mực thải bị đầy nên tràn ra bản in. Khắc phục: tháo hộp mực đổ hết mực thải.

 4. Bản in trắng toàn bộ: Do lỗi  trục từ gây ra. Khắc phục: thay trục từ mới.

 5. Lỗi bản in bị mờ: Do gương phản xạ của máy bị mờ bời bám bụi hoặc hơi nước, nạp mực máy in không đúng chủng loại, trục từ bị giảm tính từ, vỏ trục từ quá mòn. Khắc phục: Vệ sinh gương phản xạ, đổ mực máy in phù hợp, thay trục từ.

 6. Lỗi bản in bị nhòe chữ, nhòe đường kẻ: Do giấy in ẩm,mỏng quá, lô sấy bị hỏng, đổ mực không đúng cách, trống  in quá mòn. Khắc phục: Thay giấy  in chất lượng, thay lô sấy, đổ loại mực phù hợp, thay trống in mới.

 7. Máy in không kéo được giấy: Quả đàu  bị mòn do dùng quá lâu, bề mặt giấy quá trơn. Khắc phục: thay quả đào mới, sử dụng loại giấy khác cho máy in.

II. Ngoài dịch vụ Sửa máy in Samsung tại nhà, giá rẻ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổ mực in các hãng:

 • Đổ mực máy in Canon

 • Đổ mực máy in Samsung

 • Đổ mực  máy in HP

 • Đổ mực máy in Brother

 • Đổ mực máy in Epson

 • Đổ mực máy in Lexmark

 • Đổ mực máy in Xerox

 • Đổ mực máy in Panasonic

 • Đổ mực máy  Fax

 • Đổ mực máy Photocopy

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy in, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ Sửa máy in Samsung tại nhà, giá rẻ chất lượng nhất. Liên hệ để được hỗ trợ 24/7.

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Cửu Long
Hotline: 02435589304/ 02462933730/ 0904227737 ☎️☎️☎️
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ: Số 31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Viết một bình luận