Sửa Máy in HP 1006, Máy In không kéo được giấy

Máy in Canon hay Hp là hai dòng máy in thường nhìn thấy tại các văn phòng công ty. Với tốc độ và chất lượng bản in đáp ứng tương đối tốt nhu cầu của các nhân viên văn phòng. Trong thời gian sử dụng lâu dài máy cũng sẽ phát sinh lỗi. Một trong những lỗi thường gặp đó là hiện tượng máy in không kéo được giấy.

Máy in không kéo được giấy

Máy In không kéo được giấy, máy in HP 1006

Nguyên nhân hiện tượng máy in không kéo được  giấy:

-Do sắp xếp giấy in vào khay giấy không ngay ngắn:  bạn để giấy bị lệch; Giấy chưa thẳng hoặc giấy chưa chạm vào khay đựng giấy. =>  lúc này bạn cần phải sửa lại cho ngay ngắn.

-Việc sắp xếp giấy in quá nhiều trong khay đựng giấy, nên giấy đã bị chèn chật cứng.

=> Khắc phục: Bạn cần phải bỏ bớt giấy ra nếu muốn máy in kéo được giấy.

– Do chất lượng loại giấy và bề mặt giấy: giấy quá cứng hay quá dày;  Giấy có chất lượng bề mặt giấy không tốt.( ví dụ như bề mặt giấy quá trơn chẳng hạn, lúc này sẽ mất đi độ ma sát và không kéo được giấy).

=> khắc phục:  phải làm sao để bề mặt giấy ăn khớp với công cụ kéo giấy. Có độ ma sát nhất định thì máy in mới cuốn giấy được. Lúc này, bạn có thể khắc phục bằng cách vo nhẹ nhàng giấy in; Hoặc làm sao để giấy in có độ ma sát tốt hơn và ăn khớp với công cụ kéo giấy hơn; hoặc bạn cần thay loại giấy mỏng hơn nếu giấy quá dày.

Nguyên Nhân khác:

– Một nguyên nhân nữa là do thiết bị kéo giấy: thiết bị kéo giấy sử dụng sau một thời gian dài thì cũng bị mòn. Khiến bạn đôi khi đã sắp xếp giấy in theo đúng vị trí cần thiết; đã chọn loại giấy in tốt có độ ma sát thích hợp. Nhưng đến khi bạn set lệnh in cho máy in thì máy in vẫn hoạt động nhưng lại chẳng kéo được tờ giấy in nào vào để mà in

=> khắc phục:  Bạn cần vệ sinh lau ống cuộn giấy lại rồi lắp đặt ống cuộn giấy lại. Vẫn không được nữa thì bạn buộc phải mua thiết bị kéo giấy mới để sửa máy in.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy gọi cho chúng tôi 0904.227.737. Các chuyên gia sữa chữa máy in Cửu Long sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn; Để khắc phục lỗi máy in không kéo được giấy

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, Cửu Long còn cung cấp thêm các dịch vụ do muc in; sua may in; sửa chữa máy photocopy; Sửa máy tính tận nơi. Chỉ sau 20 phút gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn.

Sửa máy in giá rẻ, nhanh

Cửu Long chuyên sửa máy in uy tín

Cửu Long chuyên sa cha máy in, đổ mực máy in, đổ mực máy photocopy, sửa máy photocopy, cung cấp máy văn phòng, sửa máy tính,… Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất.

Trung tâm sửa máy in, sửa máy photocopy Cửu Long

Hotline: ️ ️ ️ 0904227737 – 0987509768
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ : Số 05 ngách 22/46, ngõ 22 Phố Dương Lâm – Văn Quán – Hà Đông – HN

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel:02 4. 35589304/ 0987509768

Rate this post
Có thể bạn thích

2 thoughts on “Sửa Máy in HP 1006, Máy In không kéo được giấy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.