Sửa máy in Epson Hà Nội | Gọi ngay-0904227737

Máy in đóng một vai trò rất quan trọng giúp bạn giải quyết nhiều công việc. Trong quá trình bạn sử dụng máy in của bạn hay gặp một số trục trặc do bạn không thường xuyên lau chùi; bảo dưỡng máy in Epson. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách vệ sinh; Bảo dưỡng sửa máy in Epson Hà Nội và những lưu ý trong quá trình vệ sinh máy in.

Máy in qua một thời gian sử dụng thì việc bám bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi. Khi những bụi bẩn và các vết dầu bôi trơn bị két lại với nhau tạo nên những vết bẩn trong máy. Đặc biệt là ở phần trục băng dẫn truyền chữ. Phần rãnh chuyển giấy của máy cũng bị dính nhiều bụi bặm và giấy vụn; Nếu không tiến hành vệ sinh cho máy in sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ chuyển giấy; Sự vận hành của cả băng truyền chữ. Từ đó dẫn đến việc máy in không hoạt động hoặc bị kẹt giấy, tắc mực.Trước khi bạn tiến hành vệ sinh cho máy thì cần tắt nguồn của máy in; Rút dây kết nối máy tính và máy in, không mang vật tĩnh điện trên người để đảm bảo an toàn.

Tháo máy in để tiến hành vệ sinh

Sửa máy in nhanh nhất

Sửa máy in nhanh nhất

Sửa máy in Epson Hà Nội– Vệ sinh bên ngoài máy in:

Đầu tiên bạn dùng khăn ẩm mềm để lau phần thân máy in,-> Sau đó dùng khăn khô mềm để lau lại một lần nữa. Nếu trên thân máy in có dính những vết bẩn khó tẩy.-> sử dụng nước tẩy chuyên dụng để có thể loại bỏ những vết bẩn đó. Trong quá trình lau, không được để nước lọt vào bên trong máy in.

Vệ sinh phía bên trong của máy in:

–       Dùng khăn khô mềm để lau sạch các vết bẩn, bụi bặm và vụn giấy dính trên máy in.

–       Nếu máy in bị bám bụi dầy ảnh hưởng đến mức độ trơn của phần trục; khiến đầu in của máy khó khăn khi hoạt động. Bạn hãy dùng khăn mềm lau sạch vết bẩn rồi bôi dầu bôi trơn và trục máy in.

Lưu ý tránh phần đầu in khi tiến hành vệ sinh máy in

Sửa máy in Epson tại nhà Hà Nội

Sửa máy in Epson tại nhà Hà Nội

Lưu ý khi vệ sinh sửa máy in Epson Hà Nội:

–       Khi vệ sinh máy, không sử dụng những chất lỏng dễ dàng bay hơi như: chất hóa học có dạng phun hơi, xăng. Tránh việc làm hỏng vùng bề mặt của máy in.

–       Khi lau chùi, tránh việc cọ xát vào phần bánh răng; Hộp mực và khu vực phía đầu in. Vì đây là những khu vực quan trọng với nhiều linh kiện nhỏ, không nên tiếp xúc với khu vực này.

–       Không sử dụng giấy ăn để lau chùi máy in, vì rất có thể vụn giấy sẽ rơi vào bên trong, gây tắc nghẽn đường truyền.

–       Một số máy phần đầu in sẽ được cài đặt ở chế độ khóa bạn không được dùng tay để di chuyển phần đầu in. Nếu cố tình di chuyển máy in sẽ dễ bị hỏng và phải thay đầu in mới.

Trên đây là cách vệ sinh sửa máy in Epson và những lưu ý trong quá trình vệ sinh máy in. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã nắm rõ được quy trình vệ sinh; bảo dưỡng sửa máy in Epson  để máy in luôn hoạt động ổn định.

Cửu Long sửa máy in uy tín

Cửu Long sửa máy in uy tín

Cửu Long chuyên sa cha máy in, đổ mực máy in; đổ mực máy photocopy, sửa máy photocopy, cung cấp máy văn phòng; sửa máy tính,… Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất.

Liên hệ sửa máy in:

Trung tâm sửa máy in, sửa máy photocopy Cửu Long

Hotline: ️ ️ ️ 0904227737 – 0987509768
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ : Số 05 ngách 22/46, ngõ 22 Phố Dương Lâm – Văn Quán – Hà Đông – HN

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel:02 4. 35589304/ 0987509768

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.