Sửa máy in Canon 2900 bị tràn mực – 0987509768

Máy in Canon 2900 bị tràn mực là sự cố không ai muốn gặp khi sử dụng máy in Canon 2900. Mực in có thể bị tràn bên trong máy in khi sử dụng, hay có thể bị đổ lên mặt bàn, bắn lên quần áo; da, hay thảm khi bạn thay hộp mực. Chuyên gia sửa chữa máy in tại Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn Sửa máy in Canon 2900 bị tràn mực tại nhà.

Sửa máy in Canon 2900 bị tràn mực uy tín tại Hà Nội

Các biện pháp cơ bản để làm sạch mực bị tràn

– Hãy để mực khô và chặn chỗ bị tràn lại, không nên dùng nước nóng, nước lạnh, hay hơi nóng để làm sạch mực.may-in-canon-2900-bi-tran-muc

– Hãy dùng dung dịch làm sạch thông thường một cách cẩn thận và thận trọng.

– Không nên dùng máy hút bụi gia dụng thông thường vì nó có thể thổi mực ra phía sau để tránh không hít mực.

 Ba cách cơ bản để Sửa máy in Canon 2900 bị tràn mực

– Nếu mực tràn trên mặt phẳng cứng: Hãy dùng giấy bồi hay khăn giấy cẩn thận quét mực vào bao nhựa hay túi đựng có nắp để vứt bỏ. Dùng loại vải chùi mực đặc biệt để thấm mực. Cũng có thể dùng khăn giấy hay khăn vải thường.

– Bạn cũng có thể dùng máy hút mực đặc biệt. Máy có đầu gắn để đưa vào các chỗ nhỏ hẹp và hút mực từ bên trong máy hay trên thảm. Máy cũng có một túi đựng được các vật rất nhỏ.

Cách phòng tránh hiện tượng máy in Canon 2900 bị tràn mực

– Luôn cầm hộp mực cẩn thận, nhất là khi tháo lắp hộp mực. Trước khi tháo hộp mực, hãy phủ các khu vực xung quanh bằng giấy báo hay khăn giấy để tránh bị tràn, bắn mực.sua may in tai hang ma

– Không hoảng hốt khi bị tràn mực: Hộp mực ít khi bị tràn trừ phi bị thủng; bẹp; nứt; hay dập. Hộp mực nạp lại thường bị rỉ hay tràn. Nên hãy sử dụng cẩn thận, nếu hỏng thì nên thay thế linh kiện máy in mới.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản và cách thông thường để xử lý vết mực tràn nhanh chóng. Bạn hãy cẩn thận và bắt đầu với các bước làm sạch cơ bản: Thấm mực tràn bằng vải hút hay khăn giấy. Trước khi dùng chất làm sạch nào đó cho một diện tích lớn. Hãy thử xem chất này có gây hư hại hay không. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với ngay với Công ty Cửu Long. Để được hỗ trợ đổ mực insửa máy in tại Hà Nội.

Cửu Long chuyên sửa máy in uy tín

Cửu Long chuyên sa cha máy in, đổ mực máy in, đổ mực máy photocopy, sửa máy photocopy, cung cấp máy văn phòng, sửa máy tính,… Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất.

Trung tâm sửa máy in, sửa máy photocopy Cửu Long

Hotline: ️ ️ ️ 0904227737 – 0987509768
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ : Số 05 ngách 22/46, ngõ 22 Phố Dương Lâm – Văn Quán – Hà Đông – HN

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel:02 4. 35589304/ 0987509768

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.