Sửa lỗi máy in thường gặp tại quận Hai Bà Trưng

Công ty Cửu Long chuyên sửa chữa máy in, đổ mực in cho các loại máy tại quận Hai Bà Trưng, cam kết về chất lượng và giá thành rẻ nhất, dịch vụ nhanh nhất, uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Một số lỗi và cách khắc phục lỗi máy in thường gặp tại quận Hai Bà Trưng

Bản in bị một chấm đen

– Nếu gặp phải lỗi này bạn phải kiểm tra xem chấn đen đó có tuần hoàn thứ tự trên bản in hay không, xem khoảng cách các chấm đen đó có cách đều nhau không…

– Trường hợp nếu cách đều nhau, ta ước lượng khoảng cách đó bằng đường kính của trống (Jum) hay đường kính của trục cao su, từ đó để kết luận cần thay thế linh kiện máy in nào.

– Trường hợp các chấm đen đó xuất hiện lung tung, không theo thứ tự tuần hoàn nào thì có 2 linh kiện gây ra. Thứ nhất là do trống (Jum), thứ 2 là do bao lụa (Lô sấy) bị rách, bị thủng nhiều lỗ.

Bản in có hiện tượng bị lem ở giữa, ở mép, hoặc ở bất cứ đâu giống như bị dính nước

Nguyên nhân: Do bao lụa (Lô sấy) bị rách

Biện pháp khắc phục: Thay bao lụa

sua may in xerox m265z

Sửa lỗi máy in thường gặp tại quận Hai Bà Trưng

Khi máy in bị kẹt giấy

Nguyên nhân: Giấy in quá mỏng, bị ẩm, lô sấy quá nóng…

Biện pháp khắc phục: Ta cần kiểm tra lại bộ sấy và bao lụa của máy, kiểm tra xem bao lụa có bị rách, hay mòn ở mép không, kiểm tra lại Rulô sấy có bị nhăn quá không hay bị rách.. từ đó đi đến công việc cần làm, nếu Rulô sấy không vấn đề gì mà khi ta in nó vẫn bị như vậy thì cần phải thay bao lụa (Lô sấy hoặc áo sấy)

Bạn đang ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội và cần gấp dịch vụ đổ mực in, hãy đến với dịch vụ đổ mực máy in của Cửu Long. Chúng tôi cam kết phục vụ bạn nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy gọi: 0904.227.737

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vn – domucin.com.vn

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *