HƯỚNG DẪN CHỌN MUA VÀ NÂNG CẤP RAM MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN NHẤT

Một thời gian sử dụng, đa số laptop gặp tình trạng chạy chậm cần nâng cấp ram máy tính.Việc Nâng cấp cho máy tính, laptop sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho các bạn. Giải pháp đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Hôm nay TTTB máy Văn phòng Cửu Long chia sẻ với các bạn những lưu ý khi nâng cấp ram

Nâng cấp Ram máy tính

1.??? ??̀? ??̂̀? Nâng cấp Ram máy tính

RAM là một trong những thành phần không thể thiếu trong máy tính. RAM sẽ ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy. Thiếu RAM là một trong những nguyên nhân khiến máy tính của bạn chạy chậm.

2. ???̂̉? ??? ??? đ??? ??̀?? ???̂? ??́? ??́??,h2>

Nếu đã xác định được laptop bị thiếu RAM, tiếp theo bạn cần phải kiểm tra xem loại RAM đang sử dụng trên laptop là RAM gì?. (RAM DDR, DDR2, DDR3, DDR3) và tốc độ RAM (Bus) là bao nhiêu?

3. Nâng cấp Ram máy tính ??? ???? ???̂́ ??? ??̛́??

Trước khi nâng cấp hãy xác định laptop của bạn hỗ trợ bao nhiêu khe cắm RAM; để có kế hoạch nâng cấp RAM chính xác nhất; tránh trường hợp mua đến 2 thanh RAM mà chỉ lắp được 1 thanh.

4. ??̛? ?́ ???? ???̣?? ???̛?̛́? ??? Nâng cấp máy tính

Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows 32 bit: hệ thống chỉ nhận Nâng cấp Ram khoảng 3 GB RAM mà thôi.
Vậy nên sau khi nâng cấp RAM bạn cũng cần kiểm tra xem hệ điều hành đang sử dụng có hỗ trợ đầy đủ hay không.
Ngoài ra, bạn kiểm tra xem máy tính có cài đặt giới hạn dung lượng RAM khi hệ điều hành khởi động hay không. Nếu có thì bạn nên tắt đi vì nếu không máy tính sẽ không nhận đủ hết RAM trên máy.
☑️Có thể việc nâng cấp RAM cho máy tính không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả lớn. Song nếu bạn muốn máy tính chạy nhanh hơn mà tiết kiệm chi phí thì đừng nên bỏ qua việc nâng cấp RAM cho máy tính.
Bên cạnh dịch vụ sửa máy tính tận nơi, Cửu Long chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: trao đổi buôn bán máy in; Sửa máy photocopy,.. đến với công ty chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí. Cam kết mực là chính hãng của công ty cung cấp. Kĩ thuật sẽ có mặt sau 10-15 phút.

Trung tâm sửa máy in, sửa máy photocopy Cửu Long

Hotline: ️ ️ ️ 0904227737 – 0987509768
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ : Số 05 ngách 22/46, ngõ 22 Phố Dương Lâm – Văn Quán – Hà Đông – HN

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel:02 4. 35589304/ 0987509768

Rate this post
Có thể bạn thích