Máy in không nhận lệnh

Máy in không nhận lệnh thì làm gì

Khi bạn ra lệnh in, máy in của bạn vẫn đèn xanh không khởi động, không nhúc nhích gì, trên máy tính cũng không thấy báo lỗi gì hoặc trên máy tính báo check cáp thì đó là hiện tượng máy in không nhận lệnh in. Các bạn có thể gọi điện đến trung tâm mực in Cửu Long để được tư vấn khắc phục lỗi máy in không nhận lệnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy, máy hủy tài liệu tại Cửu Long.

Sua may in hn

Sửa máy in không nhận lệnh

Một số nguyên nhân máy in không nhận lệnh

  • Lỗi driver máy in
  • Cài chưa đúng driver
  • Lỗi win
  • Lỗi cáp kết nối
  • Lỗi card formater

Các bạn cần phân biệt lỗi máy in không nhận lệnh với các lỗi như máy in không in được, máy in báo đèn đỏ hoặc nháy đèn xanh khi ra lệnh in nhưng vẫn không in được vì những lỗi này có thể liên quan đến lỗi linh kiện của hộp mực và máy in. Còn lỗi máy in không nhận lệnh có nghĩa là khi ta ra lệnh in máy in không nhận được kết nối (tín hiệu) từ máy tính vì vậy ta chỉ cần kiểm tra cáp tín hiệu, card tín hiệu và phần mền kết nối như (driver, win).

Cửu Long nhận sửa tất cả các hãng máy in Hp, Canon, Samsung, Brother, Xerox, Lexmark, Epson, Panasonic bị lỗi không nhận lệnh in cùng dịch vụ đổ mực máy in, đổ mực máy fax, đổ mực máy photocopy, sửa máy in, sửa máy fax, sửa máy tính, máy photocopy, máy tính, máy hủy tài liệu tại nhà tại cơ quan doanh nghiệp giá rẻ dịch vụ nhanh, đến tận nơi sửa tại chỗ.

Liên hệ: 04. 35589304/ 62933730/ 22163064/ 39166511 khi máy in của bạn không nhận lệnh

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *