Máy in không nhận giấy

Dịch vụ sửa máy in không nhận giấy

Khi bạn cho giấy vào khay, máy in vẫn báo đèn giấy hoặc máy tính báo check paper thì được gọi là máy in không nhận giấy. Cửu Long là đơn vị chuyên đổ mực máy in, đổ mực máy fax, máy photocopy, sửa máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy, máy hủy tài liệu sẽ tư vấn cho bạn khắc phục những lỗi máy in không nhận giấy đơn giản.

sua may in tai nha ha noi

Sửa máy in không nhận giấy

Một số nguyên nhân làm máy không nhận giấy

  • Để giấy chưa đúng
  • Thiết bị nhận giấy bị bẩn, bị kẹt
  • Lỗi sensor nhận giấy trên mai

Các bạn cần phân biệt lỗi máy in không nhận giấy hoàn toàn khác với lỗi máy in báo load paper (lỗi đặt sai cỡ giấy), Paper Jam (lỗi kẹt giấy) còn máy in không nhận giấy là khi bạn bật máy in lên ngay tại máy in báo đèn giấy hoặc báo đèn đỏ, còn trên máy tính sẽ báo check paper hoặc báo đỏ phần để giấy khi bạn ra lệnh in.

Cách khắc phục lỗi không nhận giấy

  • Lỗi do người sử dụng như: để chưa đúng giấy (đẩy giấy sát vào quả đào cuốn giấy, bỏ bớt giấy ra)
  • Lỗi do thiết bị phần cứng: bạn kiểm tra sensor giấy xem có bị bẩn hoặc bị kẹt không ( nếu bẩn hoặc kẹt thì bạn vệ sinh và chỉnh lại là được). Nếu không được thì bạn phải thay con seror nhận giấy nó nằm ở trên main của máy in.

Cửu Long nhận sửa tất cả các máy in laser, in phun, in kim hãng Hp, Canon, Samsung, Xerox, Brother, Epson, Panasonic lỗi không nhận giấy cùng dịch vụ sửa chữa máy in, sửa máy fax, máy photocopy, máy vi tính, máy hủy tài liệu và đổ mực in, đổ mực fax, đổ mực photocopy tại nhà tại cơ quan doanh nghiệp giá rẻ dịch vụ nhanh, đến tận nơi sửa tại chỗ.

Gọi ngay: 04.35589304/ 22163064/ 62933730/ 39166511 khi máy in không nhận giấy

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *