Máy in canon 3300 in bị đen 2 mép tại hoàng mai

Nội dung

Máy in canon 3300 bị đen 2 mép

Trong quá trình sử dụng máy in laser có rất nhiều lỗi cơ bản xảy mà nguyên nhân chủ yếu là do linh kiện của Cartridge(hộp mực) gây ra. Có thể linh kiện đó bị lỗi cũng có thể do hộp mực dùng lâu các linh kiện đó bị mòn. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc là tại sao máy dùng rất ít vừa đổ mực mà náy lại bị lỗi như vậy. Xin thưa với mọi người là các linh kiện trong hộp không phải là không dùng là nó không hỏng. Theo thời gian những linh kiện đó sẽ bị oxi hóa, mốc dẫn đến khi in bản in sẽ bị lỗi mặc dù nhìn bằng mắt thường thì các linh kiện có vẻ mới. Với trường hợp máy in Laser nói chung và máy in canon 3300 in bị đen 2 mép thì có rất nhiều nguyên nhân. Có thể do trống mòn, lô cao su lỗi, gạt từ hỏng và một nguyên nhân co bản nữa là do lô ép, lụa ( áo sấy).

hp-m1300a-bi-den-mepnew-bitmap-image1

Máy in canon 3300 bị đen 2 mép

Để khắc phục được lỗi máy in Laser nói chung và máy in canon 3300 in bị đen 2 mép thì chúng ta phải biết dõ nguyên do từ đâu từ đó mới khắc phục triệt để. Thông thường thì lỗi máy in bị đen 2 mép thì các linh kiện sẽ không sửa mà chỉ thay thế. Công ty TNHH thương mi k thut Cu Long  là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các linh kiện cho các dòng máy in máy phô to. Các sản phẩm bán ra chúng tôi cam kết là hàng chính hãng và thời gia bảo hành dài.

Hotline: ☎️ ☎️ ☎️ 02435589304/ 02462933730/ 0904227737

Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn

Địa chỉ: Số 31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trong trường hợp quý khách khách đã kiểm tra máy in canon 3300 in bị đen 2 mép  mà không khắc phục được. Hãy liên hệ với Công ty TNHH thương mi k thut Cu Long  với kinh nghiệm 15 năm và những kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ có mặt từ 5-15p sau khi quý khách gọi để khắc phục và sửa chữa trong thời gian ngắn nhất. Không làm ảnh hưởng tới công việc của quý khách. Rất hân hạnh được hợp tác.

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *