Hướng dẫn sửa máy in Samsung bị offline

In ấn, photo tài liệu,… là công việc hàng ngày bạn phải làm, phải thực hiện. Để hoàn thành tất cả các công việc đó bạn không thể thiếu chiếc máy in. Dòng máy in samsung hiện nay được rất nhiều người lựa chon sử dụng, việc sử dụng lâu sẽ phát sinh lỗi bạn cần nhận biết để sửa máy in sam sung của Bạn kịp thời.

Máy in bị offline là một trong những sự cố thường gặp và gây không ít khó khăn cho người dùng.Chinh vì vậy, nó cần phải được khắc phục nhanh chóng để không bị gián đoạn việc in ấn. Dưới đây chuyên gia sửa máy in sam sung Cửu Long sẽ đưa ra một số nguyên nhân và cách khắc phục máy in bị offline.

Cuu long

Sửa máy in samsung

Nguyên nhân và cách sửa máy in Sam sung bị  offline

  1. Sửa máy in Samsung khi Chọn sai driver

Chọn không đúng driver có thể khiến máy in bị lỗi offline, nếu không hiểu nguyên nhân bạn phải gọi bên cung cấp dịch vụ sửa máy in việc này sẽ khiến bạn phát sinh chi phí sửa chữa. Do đó, trước khi sử dụng máy in, người dùng cần chú ý cài đặt driver. Việc cài đặt driver rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu máy không có driver thì cần phải tải bản phù hợp tránh máy in bị offline.

2.Sửa máy in sam sung thường xuyên bị lỗi offline

Máy in bị thường xuyên gặp lỗi offline có thể do 3 nguyên nhân sau:

Driver bị lỗi: Trong trường hợp này để sửa máy in, bạn chỉ cần tiến hành gỡ bỏ driver cũ và cài lại driver mới sao cho phù hợp với máy in. Để việc cài được chính xác, bạn nên tải các trình điều khiển mới nhất từ nhà sản xuất và cài đặt cùng với khi cài đặt lại máy in.

Cáp usb kết nối giữa máy tính và máy in bị lỗi. Sợi cáp usb bị lỏng hoặc dây kết nối bị đứt sẽ khiến máy in bị offline. Để sửa máy in, bạn cần kiểm tra và thay mới dây.

Máy tính bị lỗi hoặc bị virus: Cần cài đặt lại máy tính để máy ở trạng thái sạch virus và hoạt động tốt mà không cấn phải sửa máy in của Bạn

Máy in kết nối qua một máy trung gian. Hãy đảm bảo sự kết nối thông suốt giữa hai máy tính với nhau.

3.Sưa máy in Samsung không kết nối được với máy tính.

Hai máy tính không nhìn thấy nhau có thể do các máy ở các hệ thống mạng workgroup khác nhau. Do đó, bạn cần phải chỉnh cho các máy tình về cùng một workgroup. Service workstation: Trong máy tính lệnh service workstation bị disable, vì vậy bạn phải enable lại servives này máy tính và máy in mới kết nối được với nhau.

4.Máy in bị offline nhưng khi khởi động lại máy tính thì hoạt động được

Nguyên nhân chủ yếu là do service print spooler trong máy tính bị disable. Với sự cố này, bạn vào service bằng cách nhấn tổ hợp phím windows + R-> open services -> Ok-> Print spooler -> propertis -> enable -> Ok

Trên đây là những cách sửa máy in Samsung đơn giản để khắc phục lỗi máy in Samsung bị offline, chúc Bạn thành công

Nếu cần sự tư vấn hỗ trợ bạn có thể liên hệ với chúng tôi 0904.227.737 . Công ty thiết bị Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ sua may in Samsung và các dòng máy khác, sửa chữa máy photo, máy tính, đổ mực máy in chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất. Chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn chỉ sau 20 phút gọi.

Liên hệ sửa máy in:

Trung tâm sửa máy in Cửu Long

Hotline: 0904227737 
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ : C14/TT9 Ngõ 82 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cở sở 4: Số 31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:02 4. 35589304/ 22163064/ 62933730

 

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.