Hướng dẫn sửa Máy in HP Laserjet 1005 không hút giấy – 0987509768

Máy in Hp là dòng máy in thường nhìn thấy tại các văn phòng công ty. Với tốc độ và chất lượng bản in đáp ứng tương đối tốt nhu cầu của các nhân viên văn phòng. Trong thời gian sử dụng lâu dài máy cũng sẽ phát sinh lỗi. Một trong những lỗi thường gặp đó là hiện tượng máy in không hút được giấy. Chuyên gia Cửu Long sẽ hướng dẫn Bạn tự sửa Máy in HP Laserjet 1005 không hút giấy.

Sửa máy in HP nhanh chóng

Sửa máy in HP nhanh chóng

Nguyên nhân phải sửa Máy in HP Laserjet 1005 không hút giấy:

-Do sắp xếp giấy in vào khay giấy không ngay ngắn:  bạn để giấy bị lệch, giấy chưa thẳng hoặc giấy chưa chạm vào khay đựng giấy hết.=>  lúc này bạn cần phải sửa lại cho ngay ngắn.

-Việc sắp xếp giấy in quá nhiều trong khay đựng giấy cũng có thể dẫn đến trường hợp máy in không kéo giấy được. Do giấy đã bị chèn chật cứng.

=> Cách1: Sửa máy in HP Không hút giấy :

Bạn cần phải bỏ bớt giấy ra nếu muốn máy in kéo được giấy

– Do chất lượng loại giấy và bề mặt giấy: giấy quá cứng hay quá dày; Giấy có chất lượng bề mặt giấy không tốt. ( ví dụ như bề mặt giấy quá trơn chẳng hạn. Lúc này sẽ mất đi độ ma sát và máy in không kéo giấy được).

 => Cách 2:  Sửa Máy in HP Laserjet 1005 không hút giấy:

phải làm sao để bề mặt giấy ăn khớp với công cụ kéo giấy. Độ ma sát nhất định thì máy in mới cuốn giấy được. Lúc này bạn có thể khắc phục bằng cách vo nhẹ nhàng giấy in. Làm sao để giấy in có độ ma sát tốt hơn và ăn khớp với công cụ kéo giấy hơn. Hoặc bạn cần thay loại giấy mỏng hơn nếu giấy quá dày.

– Một nguyên nhân nữa là do thiết bị kéo giấy: thiết bị kéo giấy sử dụng sau một thời gian dài thì cũng bị mòn. Khiến bạn đôi khi đã sắp xếp giấy in theo đúng vị trí cần thiết, đã chọn loại giấy in tốt có độ ma sát thích hợp. Nhưng đến khi bạn set lệnh in cho máy in thì máy in vẫn hoạt động nhưng lại chẳng kéo được tờ giấy in nào vào để mà in.

=> Cách 3: Sửa Máy in HP Laserjet 1005 không hút giấy:

Bạn cần vệ sinh lau ống cuộn giấy lại rồi lắp đặt ống cuộn giấy lại. Vẫn không được nữa thì bạn buộc phải mua thiết bị kéo giấy mới để thay.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy gọi cho chúng tôi 0904.227.737. Các chuyên gia sữa Máy in HP Cửu Long sẽ tư vấn nhiệt tính cho bạn.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao. Cửu Long còn cung cấp thêm các dịch vụ do muc in, sua may in;  sửa chữa máy photo; máy fax, máy tính tận nơi. Chỉ sau 20 phút gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn.

sửa Máy in HP Laserjet 1005 không hút giấy

Sửa máy in Hp nhanh, rẻ – 0904227737

Liên hệ tại đây để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ: sửa máy in, đổ mực máy in, sửa máy photocopy, đổ mực máy photocopy, sửa máy fax, đổ mực máy fax.

Trung tâm sửa máy in Cửu Long

Hotline: 0904227737 
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ : Số 31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xu
ân, Hà Nội

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:02 4. 35589304/ 22163064/ 62933730

 

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.