Hướng dẫn sửa máy in Canon 3300 bị đen lề trái, phải – 0987509768

Máy in Canon 3300máy in đen trắng. Được sử dụng in các văn bản, tài liệu thuyết trình … đen trắng một cách rõ nét. Chất lượng in laser chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ in cải tiến của Canon, không cần thêm bộ nhớ phụ khi in ấn.Tốc độ in 21 trang/phút (A4).Có chế độ tự động in 2 mặt không cần đảo giấy. Lỗi hay gặp ở máy in canon 3300 là bản in bị đen lề trái, phải. Hôm nay chuyển gia sua may in  Cửu Long sẽ Hướng dẫn sửa máy in Canon 3300 bị đen lề.

Hướng dẫn sửa máy in Canon 3300 bị đen lề

Sửa máy in

Nguyên nhân bản in bị đen lề trái, phải

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng bản in bị đen lề trái, phải như:

  1. Hướng dẫn sửa máy in Canon 3300 bị đen lề do Bộ phận in bị bẩn

– Khi được lệnh in, máy in dùng lượng mực nhiều hơn cần thiết để đảm bảo chất lượng bản in. Lượng mực dư thừa đó thường đọng lại ở những nơi gấp khúc trên bộ phận in. (catridge). Lâu ngày sẽ tạo nên một lớp dày, dễ dàng bám vào giấy khi in.

– Để sửa máy in, bạn chỉ cần tháo catridge ra. Sau đó dùng đồ thổi bụi hay cọ mềm để quét sạch. Có thể dùng một mảnh khăn giấy nhỏ thấm nước để lau lại cho sạch. Chú ý làm vệ sinh thật kĩ những nơi khuất. Việc này bạn nên tiến hành định kì khoảng một tháng một lần nếu dùng máy in nhiều. Ba tháng một lần nếu dùng với tần suất thấp hơn.

  1. Hướng dẫn sửa máy in Canon 3300 bị đen lề do Bộ phận gạt mực bị hỏng

– Để hạn chế lượng mực thừa bám lại trên giấy. Máy in có một bộ phận mà dân trong ngành gọi là “ gạt mực”. gạt mực rất dễ bị hư hỏng

–  Nếu bạn thấy những vệt dài màu đen trước hết hãy vệ sinh catridge. Trong trường hợp đã làm vệ sinh sạch sẽ mà vẫn còn triệu chứng đó thì khả năng gạt mực đã hỏng.

– Lúc này, bạn chỉ cần tháo catridge, mang ra dịch vụ sửa máy in hay bảo hành. (nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành). Để họ thay giùm bạn với giá cũng không quá đắt khoảng 7-8$.

  1. Trống (drum) bị “thủng lỗ ”

– Khi bạn thấy trên bản in có những chấm li ti thẳng hàng từ trên xuống dưới. Càng ngày chúng càng to ra và xuất hiện dày đặc hơn thì chắc chắn drum đã bị hỏng.

– Để khắc phục bạn có thể thay thế trống mới. Giá dao động khoảng 180K. => gọi cho sửa máy in Cửu Long 0904.227.737 để được tư vấn và thay thế linh kiện máy in chính hãng và giá rẻ nhất.

  1. Hướng dẫn sửa máy in Canon 3300 bị đen lề do Giấy bị lỗi khi in

– Giấy bị gấp khi cuốn vào máy sẽ làm mực in không đều, lem ra rất nhiều, để lại nhiều dải lớn.

– Ngoài ra, giấy quá mỏng cũng là nguyên nhân. Thường chúng ta in văn bản hai mặt, với các máy in thông thường, ta phải trở mặt giấy. Tuy nhiên, giấy vừa in xong sẽ còn nóng, đưa trở vào lại máy in để in có thể làm giấy bị gấp hoặc chảy những vết mực nhỏ. Nếu giấy quá mỏng bạn phải chờ cho giấy nguội lại rồi mới cho trở lại vào máy.

  1. Mực in

-Chủ yếu là do mực in kém chất lượng, đổ mực máy in không phải của chính hãng. Khi mua mực, bạn nên chịu khó mua mực chính hãng để có được hỗ trợ tốt nhất từ kĩ thuật viên của hãng máy in đang dùng.

Nếu thấy khó khăn cần sự tư vấn giúp đỡ bạn có thể gọi cho sửa máy in Cửu Long: 0904.227.737.

Công ty thiết bị máy văn phòng Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ sua may in, sửa chữa máy photo; sửa máy tính, do muc in chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất. Chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn chỉ sau 20 phút gọi.

Liên hệ sửa máy in:

Trung tâm sửa máy in Cửu Long

Hotline: 0904227737 
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ : Số 31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xu
ân, Hà Nội

Cơ sở 1: 11c/ 262 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 sở 2: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 sở 3: ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:02 4. 35589304/ 22163064/ 62933730

 

Rate this post
Có thể bạn thích

5 thoughts on “Hướng dẫn sửa máy in Canon 3300 bị đen lề trái, phải – 0987509768”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.