Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen trên windows 7

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen trên windows

Trong quá trình sử dụng máy tính bỗng nhiên có ngày bạn khởi động máy tính của mình lên bỗng dưng màn hình đen xì cho dù đã cố gắng đổi nó nhưng vẫn không được. Với những người cài win tại nhà thì hay sử dụng cụm từ “màn hình đen win 7” để nói về nguyên nhân dẫn đến lỗi này một cách chính xác thì do máy của bạn cài bản win không có bản quyển của nhà cung cấp win (microsoft) mỗi bản hệ điều hành win 7 được cho dùng thử một thời gian nhất định thì hệ điều hành hiện lên thông báo phải mua bản quyền và lúc này máy sử dụng win 7 sẽ bị màn hình đen. Tuy nhiên khi gặp phải hiện tượng này bạn cũng đừng quá lo lắng sửa máy in Cửu Long sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi này chỉ với 1 click.

man-hinh-den-win-7Lỗi màn hình đen Win 7

Bước 1: Bạn cần phải tiến hành tắt bỏ các chương trình phần mềm diệt virus đang cài trên máy tính và tắt cả chế độ tự động cập nhật của win 7 đi. Ở cuối bài viết Cửu Long có hướng dẫn các bạn chi tiết các tắt nó.

Bước 2: Tải phần mềm crack win 7 winodws loader tại đây

Bước 3: Khi tải được phần mềm windows loader về bạn tiến hành giải nén chạy file Windows Loader.exe và nhấn install đợi một lát cho quá trình cài đặt thành công và chương trình báo khởi động lại

Bước 4: Khi chương trình yêu cầu máy tính khởi động lại thì lúc này windows của bạn đã được đăng ký “bản quyền” và dòng chữ “Window is not Genuine” sẽ hết và bạn chỉ cần tiến hành đổi lại hình nền của mình theo ý thích và từ giờ máy tính của bạn sẽ không còn gặp hiện tượng màn hình đen win 7 nữa.

Tiếp theo Cửu Long sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt bỏ tự động cập nhật trên windows 7 để loại bỏ các rắc rối khi sử dụng máy tính của mình trong công việc, học tập cũng như giải trí.

Đầu tiên bạn vào Start -> Control Panel chọn dòng Sytem and Security -> một tab khác được hiện ra bạn chọn vào Windows Update. Ở bước này bạn nhấn chọn vào chữ “Never check for upadet (not recommended)” sau đó bỏ tích tất cả các tùy chọn như hình dưới đây và nhấn Ok để lưu lại tùy chọn thiết lập.

tat-auto-update-win-7

Tắt auto update win 7

Ngoài ra bạn hãy tham khảo bài viết cài win tại nhà với các trường nào thì bạn phải cài lại win để đảm bảo máy tính hoạt động ổn định, bền và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *