Giới thiệu mực in Cửu Long

Mực in Cửu Long
Mực in Cửu Long

Lời đầu tiên Cửu Long xin gửi đến quý khách lời chúc mừng tốt đẹp nhất khi đến thăm website www.suamayin.com.vn. Kính chúc quý khách sức khỏe, thành đạt và ngày càng phát triển.
Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm CNTT và thiết bị văn phòng của các hãng nổi tiếng : HT, HP, CANON, EPSON, XEROX, SAMSUNG, LEXMARK, PANASONIC, INTEL , IBM , SONY, TOSHIBA, COMPAQ , SEAGATE , CISCO , LINKSYS , LG, LENOVO, ASUS , ACER , SANTAK … và đã có quá trình hoạt động lâu dài liên tục từ năm 2003. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi xin gửi đến quý khách những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp như sau:
+ Sửa máy in
+ Sửa máy fax
+ Sửa máy photocopy
+ Cung cấp mực in Cửu Long, mực fax, mực photocopy
+ Cung cấp máy in, máy fax, máy photocopy
+ Bảo trì máy tính – Mạng LAN, Internet
+ Sửa chữa máy tính
+ Sửa chữa LAPTOP
+ Sửa chữa máy văn phòng (Máy in, fax, photocopy, UPS, scaner, máy hủy giấy, máy đếm tiền, máy chấm công, máy đánh chữ..)
+ Hồi sinh PIN LAPTOP
+ Đổ mực in Laser & Phun
+ Tái sinh mực laser
+ Mực in liên tục
+ Mực in cũ đổi mới
+Phục hồi dữ liệu
+ Văn phòng phẩm.
Mua sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cửu Long, quý công ty an tâm làm việc vì chất lượng và dịch vụ tốt đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ . Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và vinh dự được góp phần vào sự phát triển và thành công của quý công ty.

www.mucinht.com
www.suamayin.com.vn
www.domucin.com.vn
www.mayincu.vn

Rate this post
Có thể bạn thích
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x