Áo sấy máy in Canon LBP 6300

Áo sấy máy in Canon LBP 6300

Cửu Long là đơn vị chuyên nghiệp tại Hà Nội chuyên cung cấp linh kiện máy in uy tín, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Áo sấy là linh kiện quan trọng trong cấu tạo máy in.  Áo sấy máy in canon LBP 6300 là bộ phận nằm trong khối sấy của máy in Canon LBP 6300.Áo sấy hay gọi là bao lụa hoặc phim sấy.Trong khối sấy máy in Canon LBP 6300 có các thành phần thanh nhiệt, lô ép, bao lụa (lụa sấy, áo sấy) làm các nhiệm vụ sau:

– Tạo ra nhiệt độ cao (với máy HP là 1820C, máy Canon LBP là 1830C) để nung chảy bột mực.
– Tạo ra lực ép để ép mực (đã được nung chảy) thấm vào xơ giấy để cố định điểm ảnh trên giấy. Lực ép được tạo ra bằng các trục lăn được nén dưới tác động của lò xo.
– Tạo ra lực kéo để kéo giấy ra khỏi máy in sau khi đã sấy_ép. Lực kéo được tạo ra nhờ hệ thống trục lăn trên/dưới quay ngược chiều nhau.
Khối sấy nhận lệnh từ khối điều khiển để thi hành tác vụ. Ngược lại, nó cũng gửi tín hiệu thông báo trạng thái nhiệt, trạng thái giấy cho mạch điều khiển để dừng máy khi có sự cố. Tín hiệu phản hồi này được lấy ra từ các cảm biếnÁo sấy máy in Canon LBP 6300

Áo sấy máy in Canon LBP 6300

I. Biểu hiện và nguyên nhân làm hỏng áo sấy máy in Canon LBP 6300

– Giấy in bị nhăn, bị kẹt giấy ở phần sấy, hay bản in bị nhòe mực, bị sống mực hay bị lấm tấm đen cách đều nhau nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên là do máy hoạt động quá công suất làm áo sấy bị rách, bị thủng, hoặc do máy để lâu không sử dụng hay sử dụng nhiều làm hao mòn linh kiện.

II. Cách khắc phục máy in Canon LBP 6300 bị lỗi áo sấy

– Mua linh kiện áo sấy (bao lụa) máy in Canon LBP 6300 về thay thế tại suamayin.com.vn hay đơn vị khác. Vì khi áo sấy đã bị rách thì chỉ có cách giải quyết duy nhất là thay thế.

– Hãy gọi đến Cửu Long đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Hotline 0904 2277 37 để được thay thế và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cửu Long đơn vị không chỉ nhận cung cấp linh kiện máy in, mà còn đổ mực, sửa chữa tất cả máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy, máy hủy tài liệu tại các địa điểm thành phố Hà Nội, giá rẻ dịch vụ nhanh, có mặt sau 30 phút gọi.

III. Dịch vụ sửa chữa tại Cửu Long

 • Sửa máy in
 • Sửa máy fax
 • Sửa máy tính
 • Sửa máy photocopy
 • Sửa máy hủy tài liệu
 • Đổ mực máy in
 • Đổ mực máy fax
 • Đổ mực máy photocopy
 • Văn phòng phẩm
 • Máy in cũ
 • Máy fax cũ

IV. Liên hệ mua áo sấy máy in Canon LBP 6300

Công ty TNHH thương Mại Kỹ thuật Cửu Long

VPGD: Ngõ 116 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04. 35589304/ 62933730/ 22163064/ 39166511

website: http://suamayin.com.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm ÁO SẤY MÁY IN CANON LBP 6300 tại Cửu Long

Rate this post
Có thể bạn thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *