RSS Feed
SỬA MÁY IN - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Sửa máy tính hay bị chập chờn tại quận Ba Đình

Font size:

Sửa máy tính hay bị chập chờn tại quận Ba Đình

Cửu Long chuyên sửa máy tính hay bị chập chờn tại quận Ba Đình giá rẻ, dịch vụ nhanh, đến tận nơi. sửa tại chỗ nhanh nhất Hà Nội, có mặt sau 20 phút kể từ khi khách gọi sửa.sua may tinh hay bi chap chon lien tuc tai dong da

Sửa máy tính hay bị chập chờn tại quận Ba Đình

I. Nguyên nhân máy tính hay bị chập chờn, bị giật giật liên tục

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng trên. Sau đây Cửu Long sẽ cung cấp cho các bạn một số nguyên nhân chính và cách khắc phục như sau:

Lỗi Windows: Lỗi này thường hay gặp nhất. Là do các files hay các chương trình Boot bị hỏng cũng dẫn đến hiện tượng máy bị giật giật và bị chập chờn. Cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này là chúng ta chúng ta tiến hành ghost hay setup lại windows.

Lỗi Bad HDD: Khi chúng ta setup lại windows mà không được thì chúng ta tiến hành dùng avisofl check Bad HDD và đưa ra kết luận. Nếu không khắc phục được thì chúng ta có khả năng phải thay HDD.

Do lỏng cáp HDD: dẫn đến đường truyền main không ổn định . Dẫn đến lượng nhiệt trong CPU tăng, làm ảnh hưởng đến các bộ phận trong main. Cách tốt nhất là nên kiểm tra phần cứng của máy.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác, để được tư vấn và sửa chữa, thay thế một cách nhanh nhất hãy gọi đến Cửu Long. Cửu Long đơn vị không chỉ Sửa máy tính hay bị chập chờn tại quận Ba Đình, mà còn đổ mực, sửa chữa tất cả máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy, máy hủy tài liệu tại các địa điểm thành phố Hà Nội, giá rẻ dịch vụ nhanh, có mặt sau 30 phút gọi.

Các dịch vụ sửa chữa tại Ba Đình

II. Liên hệ Sửa máy tính hay bị chập chờn tại quận Ba Đình

Công ty TNHH thương Mại Kỹ thuật Cửu Long

Địa chỉ: Ngõ 116 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04. 35589304/ 62933730/ 22163064/ 39166511

website: http://suamayin.com.vn – http://domucin.com.vn

Cảm ơn quý khách đã  SỬA MÁY TÍNH HAY BỊ CHẬP CHỜN TẠI QUẬN BA ĐÌNH

BÌNH LUẬN


− two = 4