RSS Feed
SỬA MÁY IN - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Hướng dẫn đổ mực máy in giá rẻ tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Font size:
Hướng dẫn đổ mực máy in giá rẻ tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Hướng dẫn đổ mực máy in cho tất cả các dòng máy in

Công ty Thiết bị máy văn phòng Cửu Long xin hướng dẫn các bạn tự đổ mực máy in các mình tại nhà, giúp bạn tự đổ mực máy in một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dụng cụ hướng dẫn tất cả các bước đổ mực máy in bao gồm:

 

– Kìm đầu nhọn để khoảng cách tất cả các ốc vít trong hộp mực ra

– 01 tua vít để tháo tất cả vít ốc từ hộp mực

– Hộp xịt hơi để xịt tất cả lại mực còn bám lại trong quá trình sử dụng

– Hộp nhựa đựng ốc vít, hay lò xo tránh trường hợp bị thất lạc

– Móc để lấy các loại vít

– Khăn mềm, hay giấy để lau chùi tất cả các linh kiện không được sử dụng bông gòn tránh trường hợp trên lau chùi bị bám lại trong hộp mực.

 

dung-cu

 

Hướng dẫn đổ mực máy in và sửa máy in dòng cho máy in:

– Trọng bản in thử nghiệm để xác định mực cartridge nhà nước (1 số trường hợp không làm hết mực có thể làm mực thải tràn, hoặc làm 1 số linh kiện tiêu hao trong hộp mực bị lỗi, hỏng.

– Vệ sinh hộp mực mực sạch sẽ: bao gồm đổ mực thải, vệ sinh hộp mực, Vệ sinh trống ở, vệ sinh trục từ, vệ sinh gạt to VA gạt nhỏ.

– Nếu hộp mực là tham nhũng của một số linh kiện tiêu hao như: Trống in, trục từ, gạt mực, thương trên hỏng linh kiện này bản in ra bị vết đen hay bị bóng mờ, hoặc bản in bị nhóe. Bạn nên thay vì tất cả các linh kiện mới chính hãng, đúng chủng loại (Nếu có nhu cầu thay thế hay cần hỗ trợ cá nhân, bạn có thể liên hệ với chúng tôi Công ty Cửu Long)

– Mực máy in cần tương thích chất lượng cao (mỗi thương hiệu máy in thường có 1 số loại mực đổ tương thích, nếu đổ sai mực có thể làm bản in bị mờ hoặc không có thể làm hỏng hộp mực của bạn)

– Tiến hành lắp lại hộp mực mực, trong thử nghiệm bản.

Chú ý: Trong việc lắp lại hộp mực trên thực Độ Múc chúng tôi chú ý đến tất cả vịt ốc, lo xo, và khác Nhong cho khớp vào nhau nhâm giảm bớt đi sự sai sot trong quá trình thực hiên.

Nếu các bạn chú ý thực hiện theo các bước hướng dẫn đổ mực máy in tại nhà  mà Công Ty Cửu Long mô tả.Thì việc các bạn có thể thức hiện đổ mực máy in cho mình rất đơn giản, có sẵn cho việc đổ mực in của mình chưa.

Nếu bạn không cần phải hỗ trợ hay có thắc mắc về làm máy mực in xin liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

website:  http://suamayin.com.vn/

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064

BÌNH LUẬN


− one = 7

Loading Facebook Comments ...