RSS Feed
SỬA MÁY IN - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Sua may in hp 2055dn đang in bị treo

Font size:

Công việc của bạn liên quan đến in ấn tài liệu, công văn, giấy tờ? Bạn thường xuyên sử dụng máy in trong công việc? Và trong quá trình sử dụng, máy in của bạn gặp lỗi gây ảnh hưởng đến công việc như: bản in bị đen, mờ,….hoặc các lỗi liên quan đến cài đặt như: máy in bị treo, lỗi driver,.. Tất cả các hiện tượng này đều gây cản trở quá trình làm việc không chỉ của riêng cá nhân mà còn cảnh hưởng đến công việc của cả tập thể công ty. Chuyên gia sua may in, do muc in sẽ hướng dẫn Bạn cách khắc phục đơn giản nhất.

Cuu long

sua may in

Bạn đang sử dụng dòng máy in hp 2055dn trong công việc hàng ngày. Bạn đang in thì máy in bị treo không in được nữa, bạn không biết giải quyết thế nào. Cửu Long khuyên bạn không nên cuống, hãy bình tĩnh và làm theo những gì các chuyên gia sua may in Cửu Long hướng dẫn sau đây nhé!

  1. Máy in bị treo

Do thực hiện quá nhiều lệnh in khiến máy in không thể load kịp dẫn đến máy in bị treo. Để khắc phục, bạn sua may in như sau:

  • Đăng nhập vào mục printer trên máy tính. Lúc này, danh sách các tập tin đang chuẩn bị in sẽ hiện lên
  • Nhấn vào từng tập tin và nhấn cancel để xóa bỏ 1 số lệnh in hoặc nhấn cancel all documents để xóa toàn bộ.
  • Khởi động lại máy in máy sẽ lại hoạt động bình thường.

Ngoài ra máy in có thể bị treo nếu tập dữ liệu cần in ấn quá lớn

  1. Hủy tài liệu đang in

Ra lệnh in nhiều trang tài liệu nhưng đột nhiên muốn hủy vì một lý do nào đó thì phải làm thế nào? Để xử lý vấn đề này, bạn vào Start > Run, gõ lệnh Cmd. Tại cửa sổ Command Prompt gõ vào hai dòng sau Net stop spooler và nhấn Enter để dừng dịch vụ in. Cuối cùng gõ tiếp Net Start spooler để kích hoạt lại dịch vụ in.

Nếu bạn thấy khó khăn, có những vấn đề còn băn khoăn và thắc mắc thì bạn có thể gọi cho Cửu Long 0904.227.737. Các chuyên gia sua may in, do muc in Cửu Long luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho bạn trong giờ hành chính.

Công ty thiết bị máy văn phòng Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ sua may in, sửa chữa máy photo, máy tính, do muc in chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất. Chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn chỉ sau 20 phút gọi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vn – domucin.com.vn

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vn – domucin.com.vn

Bài viết liên quan

  • No related posts found

2 Responses to “Sua may in hp 2055dn đang in bị treo”

BÌNH LUẬN


2 × three =

Loading Facebook Comments ...