RSS Feed
SỬA MÁY IN - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Sửa Máy in Ca3050/ HP 1005,1006… in bị mờ

Font size:

Máy in Ca, HP là những dòng máy in thông dụng được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng trong công việc hàng ngày. Và máy sử dụng thường xuyên thì việc xảy ra lỗi là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu để ý thì các bạn sẽ dễ dàng khắc phục được ngay.Chuyên gia  máy in Cửu long sẽ giúp các bạn sửa máy in tại nhà để khắc phục sự cố một cách dễ dàng, giúp việc in ấn được thuận tiện và nhanh chóng.

tải xuống tải xuống

Nguyên nhân máy in bị mờ

  • Do hết mực
  • Do trục từ kém
  • Do không thường xuyên sử dụng lên mực bị ẩm
  • Kiểm tra lại gạt từ có thể bị kém
  • Drum hơi kém tích điện không đủ
  • Kiểm tra hộp quang bị mờ, bẩn, có bụi bám trên bề mặt quang

Cách khắc phục

- Đổ mực in mới: Khi gặp thấy bản in mờ có thể thể là máy in của bạn đã gần hết mực, bạn hãy đổ thêm mực in mới vào. Chú ý: Nếu trường hợp máy bạn đổ mực lần đầu thì sẽ hơi mờ hơn trước. Đó là do dòng máy này (Ca3050, hp 1005, 1006,..) sử dụng cartrige (hộp mực) đi theo máy, không sản xuất mực ngoài nên khi đổ mực khác vào sẽ mờ hơn. Để khắc phục bạn cần thay trống mới.

– Kiểm tra linh kiện trong máy in: Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, máy in cần được kiểm tra và vệ sinh lại, nếu có linh kiện nào đã mòn và cần thay thế, bạn hãy liên hệ với Cửu Long để được thay thế linh kiện máy in chính hãng và bảo hành dài lâu.

Sửa chữa máy in, do muc in Cửu long sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sua chua may in tại nhà uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất, với thái độ phục vụ tốt nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ công ty: Ngõ 116 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: suamayin.com.vn – domucin.com.vn

Liên hệ ngay: 0904.227.737 / 0435.589.304 / 0462.933.730 / 0422.163.064

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN


2 + = seven

Loading Facebook Comments ...