RSS Feed
SỬA MÁY IN - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Máy in canon 2900 in ra giấy trắng

Font size:

Máy in canon 2900 và các dòng máy in HP, Brother… in ra giấy trắng.

Thông thường mọi người sử dụng máy in khi máy bị lỗi thường hay nghĩ đến mực, trống mà quên mất rằng trong hộp mực máy in còn có rất nhiều linh kiện để tạo lên bản in chất lượng.Vì vậy hôm nay mình hướng dẫn các bạn kiểm tra và khắc phục 1 lỗi rất hay gặp trong quá trình sử dụng máy in nói chung máy in canon 2900 in ra giấy trắng nói riêng.

 tải xuống

Máy in canon 2900 in ra giấy trắng

Khi in ra giấy trắng chúng ta đã nhìn thấy ngay và điều đó chứng tỏ là mực từ trên trống không bám xuống giấy. Nhưng các bạn đừng đổ lỗi ngay do trống. Hãy thử 1 lần tìm hiểu nguyên nhân sâu xa của tại sao mực không bám lên trống? máy in canon 2900 in ra giấy trắng có rất nhiêu nguyên nhân .Lỗi main, lỗi trục từ, lỗi hộp quang ….Trong các nguyên nhân trên thì trường hợp lỗi trục từ là phổ biến nhất. Lỗi này có thể do lò xo đầu trục từ bị gãy, cũng có thể phần tiếp xúc giữa trục từ và cao áp trên vách máy bị bẩn.

              trục từ Máy in canon 2900 in ra giấy trắng

 Trong trường hợp này các bạn chỉ cần thay trục từ mới hoặc vệ sinh vách máy hộp mực là máy sẽ in bình thường trở lại. Trong trường các bạn đã làm như trên mà vẫn không được thì hãy gọi cho chúng tôi.

Công ty TNHH thương mi k thut Cu Long
Hotline: 02435589304/ 02462933730/ 0904227737 

Website: 
domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Đ
a ch: S 31 ngõ 1 Ngy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Ni

với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình với công việc. Sẽ có mặt sau 5-15 phút quý khách gọi để khắc phụ kịp thời các lỗi máy in canon 2900 in ra giấy trắng nói riêng và các dòng máy in máy pho to nói chung.

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN


five × = 45