RSS Feed
SỬA MÁY IN - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Máy in báo lỗi toner low

Font size:

Sửa máy in báo lỗi toner low

Máy in báo lỗi toner low dịch ra là máy in báo lượng mực thấp có nghĩa là máy in của bạn gần hết mực, nhưng thực chất không hoàn toàn như thế mà do máy in của bạn được quản lý số trang in bằng con chíp đếm trên hộp mực hoặc Ic đếm trên card formater của máy in. Nhà sản xuất giới hạn con chíp đếm cho phép in được số trang nhất định khoảng 2000 trang in là sẽ bị khóa lại và không in được mặc dù trong hộp mực vẫn còn mực.

may in khong chay giay

Dịch vụ sửa máy in báo lỗi toner low

Hiện tượng máy in báo lỗi toner low thường chỉ xảy ra ở máy in laser, và thường xuyên ở máy in Samsung, Xerox, panasonic, brother. Khi bị lỗi này có thể vừa hết mực vừa phải thay chíp hoặc reset máy.

Cửu Long là đơn vị chuyên sửa máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy, máy tính, máy hủy tài liệu, nhận sửa máy in báo lỗi toner low tại nhà tại cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Nhận sửa tất cả các hãng máy in Hp, Canon, Samsung, Xerox, Brother, Panasonic, Epson báo lỗi toner low cùng dịch vụ đổ mực máy in, máy fax, máy photocopy giá rẻ dịch vụ nhanh đến tận nơi sửa tại chỗ.

Liên hệ sửa máy in báo lỗi toner low

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Cửu Long

04.35589304/ 62933730/ 22163064/ 39166511

Xem thêm dịch vụ sửa chữa máy fax tại đây:

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ SỬA MÁY IN BÁO LỖI TONER LOW tại Cửu Long

BÌNH LUẬN


5 − four =