RSS Feed
SỬA MÁY IN - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Hướng dẫn sửa Máy in HP Laserjet 1005 không hút được giấy

Font size:

Máy in Hp là dòng máy in thường nhìn thấy tại các văn phòng công ty. Với tốc độ và chất lượng bản in đáp ứng tương đối tốt nhu cầu của các nhân viên văn phòng. Trong thời gian sử dụng lâu dài máy cũng sẽ phát sinh lỗi, một trong những lỗi thường gặp đó là hiện tượng máy in không hút được giấy. Chuyên gia Cửu Long sẽ hướng dẫn Bạn tự sửa máy in HP Không hút được giấy.

Sửa máy in HP nhanh chóng

Sửa máy in HP nhanh chóng

Nguyên nhân hiện tượng máy in hp không hút giấy:

-Do sắp xếp giấy in vào khay giấy không ngay ngắn:  bạn để giấy bị lệch, giấy chưa thẳng hoặc giấy chưa chạm vào khay đựng giấy hết=>  lúc này bạn cần phải sửa lại cho ngay ngắn

-Việc sắp xếp giấy in quá nhiều trong khay đựng giấy cũng có thể dẫn đến trường hợp máy in không kéo giấy được do giấy đã bị chèn chật cứng

=> Cách Sửa máy in HP Không hút giấy :

Bạn cần phải bỏ bớt giấy ra nếu muốn máy in kéo được giấy

– Do chất lượng loại giấy và bề mặt giấy: giấy quá cứng hay quá dày, giấy có chất lượng bề mặt giấy không tốt ( ví dụ như bề mặt giấy quá trơn chẳng hạn, lúc này sẽ mất đi độ ma sát và máy in không kéo giấy được)

 => Cách Sửa máy in HP Không hút giấy:

phải làm sao để bề mặt giấy ăn khớp với công cụ kéo giấy, có độ ma sát nhất định thì máy in mới cuốn giấy được, lúc này bạn có thể khắc phục bằng cách vo nhẹ nhàng giấy in hoặc làm sao để giấy in có độ ma sát tốt hơn và ăn khớp với công cụ kéo giấy hơn hoặc bạn cần thay loại giấy mỏng hơn nếu giấy quá dày.

– Một nguyên nhân nữa là do thiết bị kéo giấy: thiết bị kéo giấy sử dụng sau một thời gian dài thì cũng bị mòn nên khiến bạn đôi khi đã sắp xếp giấy in theo đúng vị trí cần thiết, đã chọn loại giấy in tốt có độ ma sát thích hợp, nhưng đến khi bạn set lệnh in cho máy in thì máy in vẫn hoạt động nhưng lại chẳng kéo được tờ giấy in nào vào để mà in

=> Cách Sửa máy in không hút giấy:

Bạn cần vệ sinh lau ống cuộn giấy lại rồi lắp đặt ống cuộn giấy lại, nếu vẫn không được nữa thì bạn buộc phải mua thiết bị kéo giấy mới để thay.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy gọi cho chúng tôi 0904.227.737 các chuyên gia sữa Máy in HP Cửu Long sẽ tư vấn nhiệt tính cho bạn.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, Cửu Long còn cung cấp thêm các dịch vụ do muc in, sua may in,  sửa chữa máy photo, máy fax, máy tính tận nơi. Chỉ sau 20 phút gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn.

Sửa máy in Hp nhanh, rẻ – 0904227737

Liên hệ tại đây để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ: sửa máy in, đổ mực máy in, sửa máy photocopy, đổ mực máy photocopy, sửa máy fax, đổ mực máy fax.
Hotline: ☎️ ☎️ ☎️ 02435589304/ 02462933730/ 0904227737
Website: domucin.com.vn – suamayin.com.vn
Địa chỉ: Số 31 ngõ 1 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN


8 − = one