RSS Feed
SỬA MÁY IN - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY IN CANON TẠI NHÀ

Font size:

Sửa máy in canon tại nhà, có mặt sau 15-30 phút nhận được yêu cầu của khách hàng. Chuyên nghiệp – nhanh chóng  và hiệu quả! Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy in Canon của Máy Văn Phòng Cửu Long.

Hiện nay máy in canon  đang trở nên rất phổ biến với người dùng vì tác dụng của nó mang lại. Rất nhiều siêu thị điện máy, cửa hàng mọc ra dễ dàng mua được máy ảnh ở đó. Tuy nhiên, khi máy không may bị trục trặc, không ít người lúng túng không biết nên lựa chọn và sửa máy in cano tại nhà ở đâu đáng tin cậy cùng mức giá hợp lý nhất.

Máy Văn Phòng Cửu Long là một trong những đơn vị hàng đầu công ty sửa chữa máy in tại Hà Đông uy tín sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố nhanh nhất có thể.

Sửa máy in canon tại nhà với những lỗi cơ bản thường gặp

Máy in canon của khách hàng thường gặp phải các lỗi hộp mực, phần cứng và phần mềm. Hãy để sửa máy in cano tại nhà xử lý sự cố máy cho bạn.

 Lỗi hộp mực máy in: Bản in bị xấu, bị đen, mờ hoặc trắng bản in; bản in bị đen cả bản hoặc bị mất nét; in sai màu hoặc không rõ nét, thiếu màu in,hết mực.

Lỗi phần cứng máy in: Với hiện tượng bản in bị rách, kẹt giấy, nhăn giấy, lem giấy,đen giấy hoặc xuất hiện các vệt lạ trên giấy; máy in không khởi động được; máy không nhận lênh in; lỗi nguồn máy in, cạc fomater…Liên hệ với trung tâm sửa máy in cannon tại nhà để được khắc phục.


Lỗi máy in không khởi động

Lỗi phần mềm máy inMáy in không in được, share máy in, máy in chưa được cài

Ngoài ra còn một số lỗi khác như: máy in không vào điện, máy in kêu to, máy bị cháy nổ mạch điện có mùi khét hoặc máy in chỉ được vài bản rồi bị ngừng… Kỹ thuật viên của Máy Văn Phòng Cửu Long có thể khắc phục triệt để cho quý khách hàng nhanh chóng ngay từ khi tiếp nhận được yêu cầu sửa máy in tại nhà .

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa máy in canon tại nhà

Dịch vụ sửa máy in canon tại nhà đảm bảo uy tín, chất lượng, cam kết:

Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp phải mang máy về công ty để sửa. Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, Cửu Long sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Cam kết linh phụ kiện thay thế là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, giá rẻ, có bảo hành lâu dài

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

Luôn báo giá chi tiết trước khi sửa đến khách hàng. Dịch vụ bảo hành dài hạn, cùng chế độ hậu mãi luôn được Cửu Long đặt lên hàng đầu.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ sửa máy in Canon tại nhà của chúng tôi!

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp. Bất cứ khi nào khách gọi, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình.

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Cửu Long 
Hotline: 02435589304/ 02462933730/ 0904227737 ☎️☎️☎️
Website: domucin.com.vnsuamayin.com.vn

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN


1 × = six