RSS Feed
SỬA MÁY IN - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Sửa máy in màu tại nhà

Font size:

Đặc điểm của các máy in màu

Máy in màu gồm hai loại cơ bản là máy in phun màu và máy in laser màu. Đa số người sử dụng ưa dùng máy in phun màu bởi tính năng dễ sử dụng và giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng máy in Laser màu. Tuy nhiên mỗi loại máy in có ưu và nhược điểm riêng, trong quá trình sử dụng thì máy in phun màu lại hay gặp phải các lỗi như tắc đầu phun, nhòe mực, mất màu,… và chi phí để sửa chữa các lỗi này lại lớn hơn so với sửa máy in laser màu.

712

Công ty sửa máy in màu tại nhà Hà Nội giá rẻ, uy tín

Việc sửa chữa máy in màu khá phức tạp, vì vậy bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên sửa máy in màu để họ khắc phục máy in một cách nhanh nhất, đảm bảo quá trình in ấn được liên tục.

Với kinh nghiệm sửa chữa máy in màu nhiều năm, nhiều loại máy in phun màu, máy in laser màu, Cửu Long cam kết mang lại dịch vụ uy tín cho quý khách hàng từ giá thành đến chất lượng dịch vụ.

Một số lỗi thường gặp ở máy in phun màu:

- Tắc đầu phun máy in: Thông thường khi sử dụng máy in phun màu ta thường lắp bộ dẫn mực ngoài cho máy in để mực in liên tục. Tuy nhiên kiểu in này rất dễ dẫn đến tình trạng tắc mực ở đầu phun máy in nếu máy in bị bẩn và không được vệ sinh thường xuyên.

– Nếu lắp bộ dẫn ngoài cho máy in không được kín ở các đầu tiếp xúc với hộp mực thì trong quá trình in máy in sẽ kéo được ít mực hơn so với bình thường, dẫn đến đầu phun của máy in sẽ bị nóng dẫn đến chập cháy đầu phun.

– Ngược lại cũng có nhiều trường hợp, lượng mực in kéo vào đầu phun nhiều hơn so với thông thường, dẫn đến máy in sẽ bị nhòe mực làm xấu bản in, đồng thời lượng mực dư thừa này sẽ làm chập các thiết bị, bảng mạch trên máy in.

- Mất màu: Trong quá trình in cũng có thể xảy ra trường hợp mất một màu nhất định của máy in phun màu. Có thể do màu đó bị hết mực, cũng có thể do lỗi bộ phận tiếp mực đầu phun.

Và còn rất nhiều lỗi khác…

Dịch vụ sửa máy in phun màu tại nhà Hà Nội

Công ty Cửu Long  là đơn vị hàng đầu chuyên sửa máy in màu tại nhà, chúng tôi nhận sửa các lỗi máy in màu: tắc đầu phun, máy in lỗi driver, thực hiện lệnh in mà máy không in ra được, lem mực, nhòe mực, mất màu, in ra bản trắng, mất nguồn, kẹt giấy, hỏng cơ máy in…

Cam kết sửa máy in màu chính hãng, giá cả hợp lý nhất, sửa tận nơi và bảo hành đến khi hết mực.

Quy trình sửa chữa máy in màu:

– Kiểm tra toàn bộ máy in màu về cả phần cơ máy in và phần mực

– Xác định lỗi về phần cứng và phần mềm của máy in phun màu.

– Báo giá sửa chữa máy in, thay thế linh kiện máy in phun màu.

– Thực hiện quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện khi khách hàng đồng ý với báo giá

– Bàn giao máy in cho khách hàng: kiểm tra các lỗi máy in đã được khắc phục, in test và hoàn tất viết giấy nghiệm thu sửa chữa máy in.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Cửu Long
Hotline: 02435589304/ 02462933730/ 0904227737 ☎️☎️☎️
Website: domucin.com.vnsuamayin.com.vn

Bài viết liên quan

  • No related posts found

BÌNH LUẬN


one × = 3

Loading Facebook Comments ...