RSS Feed
SỬA MÁY IN - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Lô sấy máy in Panasonic KX-MB 2120

Font size:

Lô sấy máy in Panasonic KX-MB 2120

Cửu Long được thành lập từ năm 2003, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mực in, Cửu Long chuyên đổ mực, sửa máy in, bảo dưỡng, thay thế linh kiện máy văn phòng và cung cấp văn phòng phẩm. Cửu Long nhận cung cấp lô sấy máy in Panasonic KX-MB 2120 là bộ phận nằm trong khối sấy của máy in Panasonic.

lô sấy máy in panasonic kx-mb2120

Lô sấy máy in Panasonic KX-MB 2120

I. Nguyên lý hoạt động của Lô sấy máy in Panasonic KX-MB 2120

Cũng như các dòng máy in khác, cấu tạo của máy in Brother cũng bao gồm có các thành phần thanh nhiệt, lô ép, ống sấy (bao lụa, áo sấy) làm các nhiệm vụ sau:

– Tạo ra nhiệt độ cao để nung chảy bột mực.
– Tạo ra lực ép để ép mực (đã được nung chảy) thấm vào xơ giấy để cố định điểm ảnh trên giấy. Lực ép được tạo ra bằng các trục lăn được nén dưới tác động của lò xo.
– Tạo ra lực kéo để kéo giấy ra khỏi máy in sau khi đã sấy_ép. Lực kéo được tạo ra nhờ hệ thống trục lăn trên/dưới quay ngược chiều nhau.
Khối sấy nhận lệnh từ khối điều khiển để thi hành tác vụ. Ngược lại, nó cũng gửi tín hiệu thông báo trạng thái nhiệt, trạng thái giấy cho mạch điều khiển để dừng máy khi có sự cố. Tín hiệu phản hồi này được lấy ra từ các cảm biến

II. Biểu hiện và nguyên nhân làm hỏng Lô sấy máy in Panasonic KX-MB 2120

– Giấy in bị nhăn, bị kẹt giấy ở phần sấy, hay bản in bị nhòe mực, bị sống mực hay bị lấm tấm đen cách đều nhau nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên là do máy hoạt động quá công suất làm ống sấy bị rách, bị thủng, hoặc do máy để lâu không sử dụng hay sử dụng nhiều làm hao mòn linh kiện.

III. Cách khắc phục Lô sấy máy in Panasonic KX-MB 2120 bị lỗi

– Mua linh kiện Lô sấy máy in Panasonic KX-MB 2120 về thay thế tại suamayin.com.vn hay đơn vị khác. Vì khi ống sấy đã bị rách thì chỉ có cách giải quyết duy nhất là thay thế mới đảm báo được chất lượng bản in.

– Hãy gọi đến Cửu Long đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Hotline 0904 2277 37 để được thay thế và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cửu Long đơn vị không chỉ nhận cung cấp linh kiện máy in, mà còn đổ mực, sửa chữa tất cả máy in, máy fax, máy tính, máy photocopy, máy hủy tài liệu tại các địa điểm thành phố Hà Nội, giá rẻ dịch vụ nhanh, có mặt sau 20 phút gọi.

IV. Dịch vụ sửa chữa tại Cửu Long

 • Sửa máy in
 • Sửa máy fax
 • Sửa máy tính
 • Sửa máy photocopy
 • Sửa máy hủy tài liệu
 • Đổ mực máy in
 • Đổ mực máy fax
 • Đổ mực máy photocopy
 • Văn phòng phẩm
 • Máy in cũ
 • Máy fax cũ

V. Liên hệ mua Lô sấy máy in Panasonic KX-MB 2120

Công ty TNHH thương Mại Kỹ thuật Cửu Long

VPGD: Ngõ 116 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04. 35589304/ 62933730/ 22163064/ 39166511

website: http://suamayin.com.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm SẤY MÁY IN PANASONIC KX-MB 2120 tại Cửu Long

BÌNH LUẬN


3 × five =

Loading Facebook Comments ...